Đặt banner 324 x 100

Quán Hủ Tiếu Mì Ngon Quận 3


Mì Tàu Anh Dũng

Đ/c: 611/62C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3

Giờ hoạt động: 6h - 10h ~ 16h - 22h

Tel: 0908559258

Giao hàng qua Now.vn

Chọn cho mình món ăn thơm ngon, hấp dẫn với các món hủ tiếu mì tại Mì Tàu Anh Dũng, sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi muốn thay đổi món ăn hằng ngày bằng các món ăn mang đầy đủ phong vị ẩm thực, giúp bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

 hủ tiếu tại đây hấp dẫn nhất phải kể đến là nước lèo. Người đầu bếp phải sử dụng nước được ninh từ xương ống, có vị ngọt đậm mà thanh, rất tinh tế, tự nhiên, chứ không phải vị ngọt đến từ gia vị nêm nếm. Sợi hủ tiếu, sợi mì lại phải là loại hủ tiếu, mì trứng tươi, chỉ cần trụng nhanh qua nước sôi là đã mềm. Thành phần của tô hủ tiếu đặc biệt cũng hoành tráng không kém với đủ loại: hoành thánh, sườn, xí quách, bò viên... khiến thực khách chỉ nhìn thôi đã muốn được thưởng thức ngay rồi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Sợi hủ tiếu, sợi mì lại phải là loại hủ tiếu mì, mì trứng tươi, chỉ cần trụng nhanh qua nước sôi là đã mềm. Rưới lên một ít mỡ hành phi, sợi mì vàng ươm, bóng loáng hòa quyện cùng những sợi hủ tiếu mì trắng ngần, cái dẻo cái thơm đã có thể cảm nhận được bằng mắt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không cầu kỳ, chẳng kén chọn người thưởng thức, các món ăn tại Mì Tàu Anh Dũng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Một món ăn bình dị mà thật đặc sắc, chỉ cần một lần được thưởng thức bạn sẽ không thể quên hương vị ngọt ngào của những miếng thịt, vị cay của ớt, tương, mềm dai của hủ tiếu...

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với lối thiết kế và kiểu bày trí đơn giản, mộc mạc, Mì Tàu Anh Dũng sẽ tạo cho thực khách một cảm giác vô cùng nhẹ nhõm và thư thái khi thưởng thức các món ăn tại đây. Đặc biệt, thêm điểm cộng với không gian tại Quận 3, Mì Tàu Anh Dũng còn mang đến cho quý thực khách cơ hội lựa chọn một không gian thuận tiện đi lại hơn. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, chắc chắn Mì Tàu Anh Dũng sẽ là điểm đến đầy thân tình để bạn mời bạn bè, người thân.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: bàn và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Mì Tàu Anh Dũng

Đ/c: 611/62C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3

Tel: 0908559258

https://www.diadiemanuong.net.vn