Đặt banner 324 x 100

Website bán hàng chính thức - Isuzu MU-X


Isuzu hiện đang giới thiệu phiên bản SUV 7 chỗ MU-X dựa trên khung gầm của mẫu bán tải D-Max tại Thái Lan với thiết kế đẹp mắt và là đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

Isuzu hiện đang trưng bày tại triển lãm Bangkok Motor Show 2015 mẫu SUV 7 chỗ MU-X với thiết kế hầm hố và tích hợp nhiều công nghệ mới, đây là sản phẩm chủ chốt của Isuzu nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

 

Cận cảnh Isuzu MU-X, đối thủ của Toyota Fortuner

 

MU-X sử dụng chung khung gầm và thiết kế phần đầu xe giống với mẫu bán tải D-Max, đây là thiết kế mới với lưới tản nhiệt to bản cùng cụm đèn pha dữ dằn.

 

Phần đuôi xe được làm gọn gàng và mang hơi hướng thể thao với cụm đèn đuôi vuốt ngược kèm thanh mạ crôm mạnh mẽ.

 

Nội thất xe cao cấp và tương đồng với người anh em D-Max, được tích hợp hệ thống giải trí gồm 8 loa cùng màn hình giải trí trung tâm 7 inch Media Solutions DVD, keyless khởi động bằng nút bấm và điều hòa tự động.

 

Dưới nắp ca-pô là động cơ Diesel Turbo 2.5 lít có công suất 136 mã lực và mô men xoắn cực đại 320Nm. Ngoài ra còn tùy chọn động cơ 3.0 lít với công suất 177 mã lực và mô men xoắn cực đại 380Nm. Xe cũng có 2 phiên bản 4x4 và 4x2 với tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Hệ thống Terain Command 4WD từ D-Max cũng có mặt trên MU-X cho phép chuyển đổi hệ dẫn động với vận tốc dưới 100km/h.

 

Công nghệ an toàn của xe bao gồm phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát độ bám đường TSC, camera lùi…

 

Isuzu hiện đang phân phối MU-X tại Thái Lan, Philipines, Úc và sắp tới là Malaysia. Rất có thể Isuzu sẽ đưa mẫu SUV này về Việt Nam để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV 7 chỗ.
 

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả các bản demo ấn tượng này, có thể không có tùy chọn nào phù hợp với dự án của bạn. Nếu đó là trường hợp, đọc tiếp để tìm hiểu tại sao Brando vẫn có thể là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn.

 

Tùy chọn tùy chỉnh chủ đề

 

cài đặt màu thương hiệu

 

Một cách bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình là trộn và kết hợp các yếu tố riêng lẻ tạo nên các bản demo. Thông qua các tùy chọn chủ đề, bạn có thể chọn bố cục tiêu đề sẽ sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các thiết kế chân trang khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phần trượt và phần anh hùng để xây dựng trang web hoàn hảo.

 

tiêu đề thương hiệu

Thông qua bảng tùy chỉnh tùy chọn chủ đề, bạn có thể nhanh chóng sửa đổi cài đặt Brando mặc định. Các điều khiển này bao gồm các yếu tố trang web như phông chữ, màu sắc, bố cục, hình nền. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng các cấu hình khác nhau cho các loại nội dung khác nhau trên trang web của mình.

 

cài đặt thương hiệu

Nếu bạn đang quản lý nhiều trang web, bao gồm tạo trang web cho khách hàng, thì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức - điều mà các nhà phát triển web sẽ đánh giá cao.

 

Trình tạo trang kéo và thả

nhà soạn nhạc hình ảnh-thương hiệu

Một cách khác mà bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình là thông qua plugin xây dựng trang Visual Composer. Nhờ bổ sung này, giờ đây bạn có cách chỉnh sửa bất kỳ mẫu trang nào được bao gồm - tất cả thông qua giao diện trực quan trực quan.
Tạo Web bán hàng

Thông tin liên hệ


: tung1231
:
:
:
: