Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu Máy chủ Dell PowerEdge R740 Server dành cho các doanh nghiệp


Máy chủ Dell PowerEdge R740 Server được cho ra mắt theo bộ máy chủ Dell 14G được cung ứng bởi các Dell EMC. Với cấu hình mạnh mẽ sở hữu công tác nhóm và chuỗi hệ thống doanh nghiệp. Ngoài ra khả năng quản trị Mail, Website , những tệp in và Share nhau trong cở sở dữ liệu. Đồng bộ ảo hoá máy chủ. Cho phép máy chủ Dell hoạt động xuyên suốt sở hữu ko gian yên ổn tĩnh và không quá ồn ào.

Dựa trên nền móng dual-socket, lý tưởng cho việc tính toán và lưu trữ trọng điểm dữ liệu mở mang quy mô dày đặc. sự linh hoạt của ổ đĩa 2,5 "hoặc 3,5", hiệu năng của NVMe và trí óc nhúng để đảm bảo hiệu suất ứng dụng hợp lý trong một nền móng an toàn.

>>> Xem thêm: Máy trạm HP Workstation Z640

 

 Đặc điểm tính tăng

Máy chủ Dell PowerEdge R740 là 1 phần của loại máy chủ thế hệ vật dụng 14 của Dell EMC và sở hữu lại hiệu suất vận dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ cao và rộng rãi tiềm năng mở mang khác. Được bề ngoài sở hữu những tính năng bảo mật tích hợp, quản trị viên sở hữu thể dễ dàng biết những ứng dụng quan trọng của họ được bảo vệ khỏi những mối doạ dọa nguy hiểm.

Hiệu suất cơ sở dữ liệu tốt hơn gấp mười lần mang sự hỗ trợ cho NVDIMM và Chipset mới của Intel Xeon chế tạo thêm 27% lõi hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ba GPU hai chiều rộng hoặc sáu GPU đơn với thể được thêm vào hệ thống này để nâng cao cường triển khai VDI và tương trợ tới 50% người dùng đa dạng hơn Máy chủ Dell R730 Rack 2U