Đặt banner 324 x 100

Thủ tục tự công bố sữa ong chúa và phấn hoa tại bình dương


Sữa ong chúa và phấn hoa là các sản phẩm từ ong mật, thường được sử dụng vì nó có nhiều vitamin, axit amin, giá trị dinh dưỡng cao, nhu cầu sử dụng sữa ong chúa và phấn hoa ngày càng nhiều, người tiêu dùng thường chọn lựa những thương hiệu an tâm tin dùng đảm bảo an toàn thực phẩm.
 
Làm sao để tạo dựng được lòng tin của khách hàng và chứng minh sản phẩm chất lượng?
- Đầu tiên DN cần phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở của mình
- Thứ 2 là phải kiểm nghiệm và 
công bố chất lượng sản phẩm
=> Đây là điều kiện được ưu tiên hàng đầu khi kinh doanh hay đưa sản phẩm vào các kênh phân phối như siêu thị, đại lý bán hàng.
- Theo NĐ 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ có quy định "Các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm phải Đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ”. 
- Việc thực hiện tự công bố sản phẩm sẽ kiểm soát được chất lượng của sản phẩm, sản phẩm phải đạt các chỉ tiêu an toàn theo quy định của Bộ Y Tế, thông tin về sản phẩm rõ ràng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn. Công tác quản lý của nhà nước sẽ sễ dàng và kiểm soát được những sản phẩm kém chất lượng
 

An Chi Phương là công ty dịch vụ chất lượng - uy tín - nhanh chóng, quy trình thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm theo nghị định 15/2018/NĐ-CP của chúng tôi đã giúp cho nhiều DN an tâm và phát triển kinh doanh. 
Chúng tôi hỗ trợ quý DN hoàn tất thủ tục tự công bố sản phẩm với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
 
1. DN CẦN CUNG CẤP
Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Mẫu sản phẩm để gửi kiểm nghiệm (nếu DN chưa kiểm nghiệm)
- Thông tin về sản phẩm để làm hồ sơ: nhà sản xuất, thành phần, quy cách đóng gói, nhãn sản phẩm...
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

 
 

 
3. THỜI GIAN THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Thời gian hoàn tất: 7-14 ngày làm việc
 
Để được hướng dẫn tự công bố sản phẩm sữa ong chúa, mật ong chi tiết và cụ thể hơn, DN chỉ cần gọi vào số hotline 028 6679 7159 / 0987 170 544. Email: diemmy@anchiphuong.com
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hồ sơ tự công bố hoàn toàn miễn phí. An Chi Phương hỗ trợ giao hồ sơ tận nơi nếu DN không có thời gian sắp xếp đến công ty.