Đặt banner 324 x 100

Xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh


I/ Hồ sơ Xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm gồm có những giấy tờ sau:
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm giành cho hộ kinh doanh theo mẫu của UBND cấp quận, huyện cấp.
- Bản thuyết minh về cơ sở vậy chất. trong bản thuyết minh này hộ kinh doanh của bạn phải đáp ứng đủ các cơ sở vật chất theo các thông tư quy định của bộ Y tế hay Bộ Công thương ban hành.
- Bản vẽ sơ đồ thiết kế khu vực chế biến và kinh doanh của hộ kinh doanh.
- Sơ đồ kỹ thuật chế biến, sản xuất sản phẩm.
- Giấy khám sức khỏe và giấy chứng nhận tập huấn đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ hộ kinh doanh và các nhân viên chủ chốt.
 

II/ Thủ tục cần thực hiện:
- Hồ sơ sẽ được nộp tại phòng Y tế - UBND cấp quận, huyện để duyệt hồ sơ
- Sau khi hồ sơ được duyệt phòng Y tế sẽ cử đoàn thẩm định đến thẩm định cơ sở. kết quả thẩm định sẽ được lưu vào biên bản thẩm định
- UBND sẽ thông báo kết quả thẩm định và ra giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở. trong trường hợp kết quả thẩm định không đạt sẽ được xác nhận bằng công văn và ghi rõ ngày thẩm định lại trong vòng 3 tháng.

An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 02862.715.936 | 0399.668.522 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin về dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất.