Đặt banner 324 x 100

Vách kệ trưng bày cho shop đồ câu cá


Tấm Vách Slatwall đa năng, tiện dụng hơn hẳn so với các loại vách kệ trưng bày khác...Slatwall bảng là hệ thống rất linh hoạt trong sử dụng, dễ dàng di chuyển vị trí sản phẩm và chuyển đổi công năng khi cần thiết nhờ có các loại phụ kiện cài lên tấm vô cùng  đa dạng, phong phú : các loại móc treo, tay treo, giá, kệ... Nó phù hợp trưng bày cho các loại sản phẩm khác nhau với các kích cỡ, trọng lượng khác nhau,  tất cả đều có thể trưng bày trên cùng 1 tấm vách. Người dùng chỉ cần lựa chọn loại phụ kiện nào sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm cần trưng bày.
Chúng tôi gợi ý tấm vách Slatwall để trưng bày các sản phẩm cho 1 shop chuyên kinh doanh đồ câu cá cũng là 1 sự lựa chọn rất phù hợp:
  • Với các loại mồi cầu lure, gói cám, mồi câu nhỏ, các gói cước, lưỡi câu, phao chì...vv chúng ta có thể kết hợp dùng các loại móc treo đơn với nhiều kích thước khác nhau, móc treo được cài lên tấm, các sản phẩm sẽ được treo lên từng móc riêng biệt, chúng có thể di chuyển vị trí tùy ý, rất  tiện dụng cho người bán  và  người mua hàng xem và lựa chọn sản phẩm. 
  • Với các loại sản phẩm có trọng lượng nặng hơn như: Cám câu, các loại chai tinh chất , khay mồi, thùng câu...vv  chúng ta có thể kết hợp dùng các loại giá kệ gỗ, kính, rổ lưới...vv để trưng bày, vẫn với công năng là các loại giá, kệ, rổ... này có thể tháo dời, di chuyển vị trí nên rất tiện dụng cho người dùng và  thỏa sức sáng tạo trong trưng bày
  • Với các loại cần câu: Cần câu có thể kết hợp với những loại móc treo, móc đỡ riêng biệt và chuyên dụng cho cần câu, hoặc cần cũng có thể được gác đứng song song tấm vách Slatwall và được đỡ bởi 1 loại móc riêng biệt.
Slatwall ốp tường giúp tiết kiệm không gian trưng bày, lắp đặt dễ dàng và thuận tiện tái sử dụng trưng bày khi cần thay đỗi mặt bằng, hoặc nếu thay đổi sản phẩm kinh doanh chúng ta chỉ cần thay đổi các loại phụ kiện cài lên tấm, bới vách Slatwall và bộ phụ kiện đa dạng phù hợp trưng bày cho đa dạng các loại sản phẩm.
  Slatwall có đủ các loại màu sắc, kích thước cho bạn lựa chọn, làm nền trưng bày cho các loại sản phẩm sẽ trang trí thêm cho nội thất không gian trưng bày trở nên sang trọng ấn tượng và độc đáo.
LH 035 719 9019 ( zalo, viber,face...) – ĐT 0938 344 961 để được tư vấn thêm về tấm gỗ Slatwall
Trân trọng