Đặt banner 324 x 100

Tại sao trung tâm thương mại thường sử dụng cửa tự động xoay tròn?


Cửa tự động xoay tròn thông thường có loại 3 cánh và 4 cánh. Tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn, loại cửa này thường được lắp đặt để phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng ra vào mỗi ngày. Cửa làm việc hoàn toàn tự động nhờ có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa.

Có tác dụng chính là để người dùng di chuyển một cách thuận lợi hơn, cửa tự động xoay tròn giúp cho người sử dụng không còn phải vất vả đóng, mở cửa và đảm bảo an toàn tối đa cho người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật.Cửa gắn mắt thần cảm biến khi có người tới gần, cửa tự động mở. Nếu không có người thì cửa sẽ trở lại chế độ đóng và dừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng tối đa. Khi gặp vật cản ở buồng cửa thì cửa lập tức dừng quay, sau khi hết vật cản cửa quay lại hoạt động bình thường. Đồng thời, cửa tự động xoay còn ngăn khói bụi, giữ nhiệt, tránh gió,.. đảm bảo sự yên tĩnh và sạch sẽ cho không gian bên trong.

Công ty Fujido là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và lắp đặt các thiết bị cửa tự động như cửa tự động trượt, cửa tự động xoay, cửa tự động mở cánh… Ngoài ra, Fujido còn chuyên nghiệp trong sản xuất thiết bị cửa bệnh viện, cửa chì phòng X-Quang, cửa phòng mổ, cửa phòng sạch, cửa kho lạnh.

Cửa kính tự động Fujido với khung cửa làm từ inox sus 304 cao cấp cùng kính cường lực và bộ điều khiển tự động nhập khẩu, chất lượng không thua kém sản phẩm cửa ngoại nhập. Inox sus 304 được đánh giá là loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay với các đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn, rất ít nhiễm từ và dễ gia công. Ngoài màu inox nguyên bản, khách hàng có thể yêu cầu mạ màu inox. Inox vàng gương hiện đang rất được yêu thích vì sự sang trọng cũng như đẳng cấp.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tự động xoay tròn hoặc các thiết bị cửa tự động khác, vui lòng liên hệ với Fujido theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Website: fujido.vn

Thông tin liên hệ


: cuatudong18
:
:
:
: