Đặt banner 324 x 100

Giày Nike Kyrie 3 BHM


Giày Nike Kyrie 3 BHM – kế bên các dòng sản phẩm cá tính thể thao cao cấp, Nike còn lừng danh nhờ loạt phát hành giày bóng rổ gắn mác những tuyển thủ trong giải đấu NBA tiếng tăm. Kyrie Irving của Cleveland Cavaliers là một tiếng tăm tiêu biểu như thế.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng shop giày thể thao nam tại đà nẵngtìm hiểu về Giày Nike Kyrie 3 BHM.

Về kiểu dáng và chất liệu:

Đôi giày mang thiết kế hầm hố thường thấy trên giày bóng rổ, thân giày phủ lên lớp chất liệu Neoprene. Phối màu Đen chủ đạo cùng những điểm nhấn thương hiệu được bố trí hợp lý để hoàn thiện vẻ ngoài sản phẩm.

Về 1 vài đặc điểm nổi bật:

kế bên dấu Swoosh màu Trắng nổi bật trên nền Đen. Đôi giày còn cho cảm giác kiên cố và ủ ấp khít vào chân hơn thường nhật để bạn tiện lợi trong việc di chuyển hay thực hiện những pha bóng khó.

phương pháp được áp dụng:

Bộ đệm Nike Air Zoom – Một kỹ thuật ko mới nhưng được áp dụng tương đối phổ thông cho các sản phẩm giày thể thao. Độ nảy cao cùng độ đàn hồi lâu dài sẵn sàng đem đến các trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên sản phẩm Giày Nike Kyrie 3 BHM. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao adidas đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bóng rổ, vừa là giày thể thao này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy adidas neo đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ biến chọn lựa hơn cho bạn.

Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng