Đặt banner 324 x 100

Bạn cần chuẩn bị gì đề lắp khu vui chơi chủ đề kẹo ngọt


Hẳn không ít những người trẻ thuộc thế hệ này còn nhớ cảm giác mỗi trưa hè nắng oi ả, lượm lặt được ít vỏ chai, ít tóc rối của bà, của mẹ để đổi lấy ít kẹo , hoặc que kem mát lạnh của những người bán rong. Nhớ cả cảm giác thèm thuồng khi không có nổi vài trăm đồng mua những thức ăn vặt ấy. Chính bởi sự hiếm và thèm nên những món quà vặt ấy đã trở thành một phần kí ức tuổi thơ không thể quên của nhiều người.Cái cảm giác được ngậm một miếng kẹo nhỏ trong miệng, để vị ngọt mát của nó lan dần ra, mới tuyệt làm sao.

Không màu mè hay kiểu cách, kẹo mộc mạc với vị thơm thơm, ngọt lịm và bùi bùi cực kỳ dân dã.Một số món ăn vặt của ngày xưa hiện tại vẫn được bán trên nhiều con phố, nhưng chắc chắn đã có những thay đổi về nguyên liệu để ngon hơn, đẹp hơn, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, vị ngon của những món ăn vặt ngày xưa thì không thể nào tìm lại được, có chăng, nó chỉ tồn tại trong ký ức của thế hệ 8X về một thời tuổi thơ nghèo khó mà đẹp đẽ. Để đôi khi ngồi lại, nhớ về nhiều năm về trước, thế hệ những người trẻ 8X bây giờ sẽ trầm ngâm: “Ước gì có một vé đi về tuổi thơ?”.

[​IMG]

Từ những mong muốn thiết thực đó, đội ngũ sản xuất thiết kế tư vấn của ĐỒ CHƠI KINH BẮC mong muốn mang lại những không gian khu vui chơi chủ đề kẹo ngọt thật nhiều thú vị ,lành mạnh và là phần kí ức của thơ của trẻ em Việt Nam. Khu vui chơi liên hoàn chủ đề kẹo ngọt là chủ đề được khách hàng lựa chọn thứ 2 sau chủ đề đại dương. Màu sắc sinh động, bắt mắt, thu hút trẻ. Bao trùm khu vui chơi là một màu hồng, xanh đáng yêu của những chiếc kẹo mút.

Ngoài kẹo ngọt Đồ chơi Kinh Bắc còn cung cấp rất nhiều mẫu nhà liên hoàn theo chủ đề, theo diện tích khác nhau. Tất cả đều được các bé đón nhận và vô cùng yêu thích. Trong tháng 9 Đồ chơi Kinh bắc đang chạy chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay 0972138988 để được tư vấn nhé
 

Thông tin liên hệ


: htlove
:
:
:
: