Đặt banner 324 x 100

Viên uống Ric Hair - Cứu cánh cho người "ít tóc"


Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Hoàng đánh giá về sản phẩm Ric Hair
Ric Hair là sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông y và Tây y, vừa kế thừa được những tinh hoa y học của nền y học cổ truyền, vừa ứng dụng được sự phát triển tiên tiến của khoa học kĩ thuật, công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong viên uống gồm có:
  • Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, ích huyết, bổ gan thận, mạnh gân xương, nhuận tràng, thường được dùng cho những người thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, ngủ kém, dùng làm thuốc an thần, giúp hồi phục sức khoẻ cho người già sau khi bị bệnh, kích thích tạo hồng cầu và bạch cầu trong các bệnh về thiếu máu và máu. Vì vậy uống hà thủ ô sẽ giúp làm đen râu tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng.
  • Các thảo dược như ngưu tất, thổ phục linh, phá cố chỉ, thỏ ty tử…có trong thành phần viên Ric Hair có tác dụng bổ can thận, bổ trợ và tăng cường tác dụng của Hà thủ ô, từ đó làm mái tóc chắc khỏe hơn.
  • Các thành phần khác như sữa ong chúa, nhung hươu tươi, biotin, bột đậu đen….chứa nhiều vitamin B5, B7, B12 và các khoáng chất như đồng, kẽm, sắt…. cung cấp tức thì các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, giúp trẻ hóa da đầu, hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, hỗ trợ làm đen tóc, làm tóc chắc khỏe hơn, giảm xơ rối và gãy rụng.
Với những thành phần trên, sản phẩm giúp mái tóc phục hồi nhanh chóng hơn so với việc sử dụng Hà thủ ô truyền thống. Đồng thời nhờ tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể của người sử dụng, để cơ thể có khả năng tự sản sinh và cung cấp chất dinh dưỡng cho mái tóc, vì vậy Ric Hair sẽ lưu giữ được tác dụng lâu dài so với những sản phẩm chỉ bổ sung dưỡng chất cho mái tóc mà khi ngưng sử dụng những sản phẩm này mái tóc lại quay về tình trạng gãy rụng như trước.
Liên hệ: website: kohinoor.com.vn
4982
 

Thông tin liên hệ


: Kohinoor_Hang
:
:
:
: