Đặt banner 324 x 100

Nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ dành cho khách hàng chọn lựa. Nhưng nổi bật và uy tín bậc nhất vẫn là nhà phân phối sơn công nghiệp sơn Ong Thợ. Vậy thực tế điều này là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ

Nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ

Nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ

Nhà phân phối sơn công nghiệp sơn Ong Thợ đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường chọn lựa hợp tác trong rất nhiều năm qua. Bởi đây chính là khách hàng tiềm năng của thương hiệu sơn Jotun nổi tiếng chất lượng trên toàn thế giới hiện nay.

Những sản phẩm tại Ong Thợ đều được lấy trực tiếp tại nhà máy sản xuất sơn của thương hiệu này. Vì thế hơn bất cứ nơi đâu, đây chính là địa chỉ cung cấp sơn Jotun chính hãng cao cấp hàng đầu.

Gía thành sơn tại đây cũng mềm hơn so với tất cả các nhà phân phối khác. Bởi việc lấy sơn tại chính nơi sản xuất với mức chiết khấu cao. Khiến giá sơn tại đây gần như bằng với giá thương hiệu này đặt ra với mọi khách hàng. Vì vậy đến đây khách hàng đảm bảo được rất nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, giá thành. Vừa chắc chắn vừa tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra tại đây còn sẵn có một đội ngũ nhân công hùng mạnh, đông đảo. Luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng đến mua sản phẩm. Nên người mua hàng sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, cung cấp đầy đủ cụ thể những thông tin cần thiết. Để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng giá tham khảo sơn Jotun

Bảng giá tham khảo sơn Jotun

Các chính sách khuyến mãi tại sơn Ong Thợ

Hiện nay người mua hàng khi đặt mua sản phẩm tại nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ Ong Thợ sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Cụ thể là:

  • Sản phẩm được vận chuyển đến tận nhà khách hàng. Đặc biệt miễn phí ship trên toàn Gò Vấp và nhiều vùng lân cận.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng. Khách hàng trên địa bàn chỉ cần chờ tối đa 6h đồng hỗ sẽ có ngay sản phẩm. Còn đối với các tỉnh thành khác thì chậm nhất cũng chỉ 2 ngày.
  • Ong Thợ bao đổi trả tất cả các sản phẩm đặt mua tại hệ thống ngay tại nhà
  • Khách hàng thanh toán sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa
  • Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Vì vậy nhiều năm qua nhà phân phối sơn công nghiệp Jotun giá rẻ Ong Thợ vẫn luôn nhận được liên hệ hợp tác từ khách hàng 3 miền.
----------
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: dailysonongtho@gmail.com

Thông tin liên hệ


: SONONGTHO123
:
:
:
: