Đặt banner 324 x 100

Mút xốp PE foam định hình đóng hàng


Mút xốp PE foam định hình đóng hàng hiện nay được nhiều công ty thương mại, điện tử, kinh doanh hàng hóa,… sử dụng rộng rãi. Nhằm phục vụ công tác đóng hàng, cố định sản phẩm. Tránh tình trạng xây xước, đổ vỡ sản phẩm bên trong. Vậy đặc điểm cụ thể của sản phẩm này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

mút xốp pe foam định hình 3

Mút xốp PE foam đóng hàng

Mút xốp PE foam định hình đóng hàng

Mút xốp PE foam định hình đóng hàng được gia công bằng máy kết hợp phương pháp thủ công. Sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được cắt thành những tấm có kích thước, hình dáng phù hợp. Công đoạn này cũng có thể sử dụng các loại máy như máy dập, máy công nghiệp khác,…

Sản phẩm được sử dụng để đóng cho rất nhiều loại hàng hóa khác nhau như điện tử, linh kiện, máy móc, mỹ phẩm, may mặc,… với những hình dáng, kích thước khác biệt. Để mang lại sự tương thích, phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiện nay vật liệu này còn được sản xuất với rất nhiều đặc tính ưu biệt, phục vụ chon nhu cầu chèn, đóng hàng hóa:

-         Mềm, nhẹ, nhiều màu sắc, tính thẩm mỹ tinh tế, sắc sảo

-         Chống nước, chống ẩm mốc cho hàng hóa

-         Chống tĩnh điện trong quá trình sử dụng

-         Dễ dàng sử dụng

-         Độ đàn hồi cao

-         Tái sử dụng được nhiều lần

Ngoài ra mút xốp còn rất thân thiện với môi trường, không chứa bất kỳ các chất độc hại nào cho cơ thể con người.

Địa chỉ cung cấp mút xốp PE foam định hình đóng hàng theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp sản phẩm mút xốp, nhưng địa chỉ được tin cậy nhiều nhất vẫn là Thế giới cách nhiệt. Đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường mút xốp. Thu hút được lượng khách hàng đông đảo nhất.

Tại đây không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn với nhiều kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau. Mà đặc biệt còn nhận đặt hàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên mọi miền.

Hệ thống nhà máy rộng lớn, khép kín, Thế giới cách nhiệt đảm bảo cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng, giữ đúng uy tín với mọi khách hàng. Không gây bất cứ khó dễ nào trong quá trình hợp tác, tạo điều kiện cho khách hàng làm việc cũng như sự hợp tác lâu dài của hai bên.

Ngoài ra khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm với mức giá thấp nhất thị trường, cùng hàng loạt chính sách tiện ích khác như vận chuyển tận nơi, giao hàng miễn phí toàn bộ, thanh toán tại nhà,… Tiết kiệm thòi gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Vì vậy trong nhiều năm qua sản phẩm mút xốp PE foam định hình đóng hàng tại Thế giới cách nhiệt luôn nhận được sự ủng hộ của động đảo khách hàng trên cả nước.

------------
Thông tin liên lạc
Công ty TNHH Thế Giới Cách Nhiệt
Địa chỉ: 7/41 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương (Đối diện Lotte Mart Bình Dương)
Hotline: 0909 501 368

Thông tin liên hệ


: THEGIOICACHNHIET
:
:
:
: