Đặt banner 324 x 100

Học TOEIC tại nhà hiệu quả


Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và luyện toeic ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm tiếng Anh và kể cả tự ôn tập ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một web ôn thi TOEIC rất hay đó là TiengAnhMoiNgay.com.

Trang web này là trang web luyện Toeic online nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả máy tính và điện thoại, còn có cả ứng dụng di động luôn, cực kỳ tiện dụng. Bạn sẽ được cung cấp tất cả những bài học để bạn nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài...

Hay nhất là tất cả câu hỏi luyện tập đều được dịch nghĩa và giải thích cặn kẽ để người học luôn luôn hiểu được lý do chọn đáp án. 

Ngoài phần bài tập ra, chương trình học từ vựng và ngữ pháp trên trang này cũng rất hay. Từ vựng thiết yếu cho TOEIC được trình bày một cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để cho dễ học. Phần ngữ pháp TOEIC thì súc tích, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra kiến thức đã học nữa.

Ngoài ra, bạn còn có thể làm nhiều đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề và kiểm tra trình độ của mình nữa.

Thông tin liên hệ


: faraway997
:
:
:
: