Đặt banner 324 x 100

Làm Digital Marketing Trong Thời Đại công nghệ 4.0, Bạn Nhận Được Gì?


Học Digital Marketing là cụm từ đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0 hiện nay. Đây cũng chính là xu hướng phát triển các chiến lược quảng cáo của các công ty, tổ chức dù là lớn hay nhỏ.
 
·  Digital Marketing hay còn gọi là Tiếp thị kỹ thuật số, là quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức truyền thông điện tử. Bạn có thể xem thêm về định nghĩa và tổng quan về ngành Digital Marketing tại Digital Marketing là gì.
 
Bài đọc thêm: Google Ads là gì
[IMG] 
Tầm quan trọng của Digital Marketing
Trước khi đăng ý tham gia một khóa học Digital Marketing hoặc bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực này, bạn cần hiểu được tầm quan trọng của Digital Marketing trong kinh doanh.
 
Tăng lượng khách hàng online
Vì tiếp thị kỹ thuật số diễn ra trực tuyến, nên nó có thể tiếp cận được số lượng đối tượng lớn hơn. Thậm chí trên phạm vi toàn cầu. Trong khi với tiếp thị truyền thống, bạn thường bị giới hạn ở một khu vực địa lý, tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiếp cận đối tượng quốc tế thông qua các phương tiện hiệu quả.
 
Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng
Ưu điểm nổi trội của Tiếp thị kỹ thuật số với Tiếp thị truyền thống là bạn có thể đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đi khắp mọi nơi. Bạn có thể giao dịch và bán hàng cho khách hàng ở bất kỳ khu nào, quốc gia nào và bất kỳ nơi đâu mà không cần phải mở thêm cửa hàng ở đó.
 
Tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng
Người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm nhũng chương trình quảng cáo linh hoạt và cá nhân. Tuy nhiên, với Tiếp thị truyền thống thì không thể làm được điều này.
 
Rất may mắn là Digital Marketing có thể giúp bạn sử dụng thông tin cụ thể của khách hàng để linh động truyền tải thông điệp cá nhân đến với họ.
 
Hiệu quả dễ đo lường
Với Digital Marketing, bạn có thể sử dụng những công cụ phân tích kỹ thuật số để đánh giá chính xác số lượt người quan tâm, truy cập quảng cáo của bạn, số lượt tìm kiếm ngành của bạn với từ khóa cụ thể.
 
Chi phí thấp
Chi phí làm Digital Marketing thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống. Doanh nghiệp không phải đóng phí thuê mặt bằng hay bảo trì, bạn có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí kho bãi.
 
Lợi ích khi học Digital Marketing
Nhu cầu về tuyển dụng Digital Marketing ngày càng cao
Thị trường lao động cần khoảng 150,000 nhân lực thuộc lĩnh vực Digital Marketing trong tương lai, nhưng với số nhân lực hiện tại không thể cung cấp đủ số lượng khổng lồ này. Vì hiện nay và ngay cả trong tương lại, hầu hết công ty nào cũng cần đến Digital Marketing.
 
Nhận được mức lương thật sự hấp dẫn
Trong kinh tế học, khi giá trị sản phẩm tăng thì giá cả sẽ tăng theo. Tương tự, nếu bạn ví năng lực là giá trị hàng hóa thì mức lương chính là giá cả. Bạn có đầy đủ kỹ năng chuyên môn về Digital Marketing, tất nhiên bạn có thể thương lượng mức lương phù hợp với năng lực của mình.
 
Môi trường làm việc thoải mái, năng động
Đặc thù của ngành Tiếp thị kỹ thuật số là làm việc trên máy tính và qua mạng.  Vì thế, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu miễn sao bạn có thiết bị kết nối với Internet.
 
Công nghệ không bao giờ chết
Thật khó có thể tưởng tượng một thế giới không có Internet hay điện thoại thông minh. Giờ đây, mọi hoạt động của chúng ta (như mua sắm, học tập, xem TV, đọc tin tức) nếu không chuyển hoàn toàn lên môi trường kĩ thuật số thì cũng đang dần dần chuyển từng phần. Và Digital Marketing thực sự cần thiết trong mọi mặt trận.
 
 

Thông tin liên hệ


: DigiAcademy
: Digi Academy
:
: 152 Bùi Đình Túy, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh