Đặt banner 324 x 100

Kiếm từ 2tr - 5tr/ 1 tháng khi làm CTV tại gotrangtri.vn


Bắt đầu với Dropshipping của gotrangtri.vn
 1. Tạo tài khoản người bán hàng trên GTT: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tạo một tài khoản người bán hàng trên GTT tại https://gotrangtri.vn/dangky/ – Hoặc dê chuột vào hình đầu người trên thanh menu của GTT và click vào nút “Tạo tài khoản”
 2. Sau 15 giây điền thông tin, bạn sẽ có ngay bảng điều khiển để quản lý đơn hàng, thu nhập hay các thông tin chính sách quy định của GTT cũng có ở đây. Ngoài ra có nhiều chức năng khác hỗ trợ cho bạn (Hãy đăng ký và trải nghiệm xem sao)
 3. Tạo danh sách sản phẩm kinh doanh: Mọi việc sẽ trở lên dễ dàng với công cụ check kho online được update 24/7 sẽ cho bạn chủ động trong việc lựa chọn mặt hàng, sản phẩm tại đây: https://gotrangtri.vn/kho-noithat/
 4. Truyền thông sản phẩm: Kinh doanh Online có rất nhiều cách, truyền thông Online cũng có vô số kênh tùy vào sở thích, điểm mạnh hoặc bạn cũng có thể nhờ các quản lý hỗ trợ, hướng dẫn thêm. Đăng bán sản phẩm trên các kênh truyền thông hiệu quả như: facebook, instagram, zalo, chotot, vatgia, rongbay…
 5. Chốt đơn: Công cụ check kho Online được cập nhật 24/7 sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi nhanh giúp khách hàng chốt mua sản phẩm. Cuối cùng đăng nhập vào hệ thống khởi tạo đơn hàng cho khách và việc còn lại GTT có trách nhiệm giải quyết nốt cho bạn.
Lợi ích từ Dropshipping của gotrangtri.vn

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để bán các sản phẩm thông qua dịch vụ dropshipping của GTT, đặc biệt là hàng hóa đa dạng, kiểm tra tồn kho dễ dàng, bán hàng mọi lúc, mọi nơi…Hãy cùng GTT liệt kê các ưu điểm mà Dropshipping của GTT mang lại như sau:
 • Không phải nhập hàng trước, luôn kiểm tra được lượng hàng tồn kho chính xác tại https://gotrangtri.vn/kho-noithat/
 • Rất nhiều sản phẩm đa dạng
 • Dễ dàng với tất cả mọi người, không cần quá nhiều kỹ thuật về công nghệ
 • Thoải mái test sản phẩm tại kho của công ty mà không phải lo lắng
 • Lợi nhuận thu về rất tốt, càng kinh doanh lợi nhuận càng cao
 • Hệ thống dash board quản lý đơn hàng, quản lý thu nhập minh bạch
 • Kiểm tra được tình trạng đơn hàng, giao hàng hoặc hoàn thành
 • Đua top nhận thưởng tháng với số tiền không nhỏ
 • Có quản lý tương tác, hỗ trợ liên tục giúp bạn kinh doanh hiệu quả
Đăng ký làm CTV kinh doanh Dropshipper nay tại: https://gotrangtri.vn/ctv/

Thông tin liên hệ


: ngochuyen1217
:
:
:
: