Đặt banner 324 x 100

Review máy ảnh sony rx0 mark ii chiếc máy ảnh siêu nhỏ>> 2 sản vừa bùng nổ trên thị trường: sony A6600 và sony A6100
 
Vừa làm máy ảnh vừa làm máy quay còn gì tiện ích bằng chiếc máy ảnh RX0 MARK II này hãy ùng tìm hiểu thêm thông tin về nó nhé.  Máy ảnh du lịch sony RX0 Mark II có khả năng ghi lại những bức ảnh mãn nhãn kể cả trong điều kiện thiếu sáng, với cảm biến 1 inch mạnh mã và ống kính ZEISS® Tessar T* có độ méo ảnh thấp, đồng thời cho phép bạn chia sẻ hình ảnh dễ dàng với smartphone của mình. RX0 II đồng thời trang bị khả năng quay video 4K nội bộ, ổn định hình ảnh ấn tượng, khoảng cách lấy nét tối thiểu được cải thiện chỉ 20cm và màn hình LCD lật dến 180°.
 
>> Nội dung mới: Fujifilm X-A7
 
 
Với cùng ngôn ngữ thiết kế cũ, ngoại hình không khác gì chiếc RX0 ngoài việc được trang bị thêm khả năng lật 180° tiện dụng của màn hình LCD 1.5″ 230k điểm ảnh mà vẫn không ảnh hưởng tới khả năng chống nước, bụi bẩn, chống sốc và va đập như người anh RX0.
 
 
 
Sony Cyber-shot DSC-RX0 II được trang bị với cảm biến ảnh lớn 1″ Exmor RS Stacked CMOS độ phân giải 15.3MP kết hợp cùng với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mới giúp máy có thể thể hiện được các màu sắc tốt hơn, nhất là cho tone màu da đẹp và tự nhiên hơn. Cũng như người anh RX0, RX0 II có thể chụp liên tục tốc độ cao với 16fps ở định dạng RAW.
 
Về ống kính, Sony vẫn giữ nguyên ống ZEISS Tessar T* với tiêu cự tương đương với 24mm trên fullframe, khẩu độ mở f/4.0 cho khả năng thu sáng và thu được nhiều chi tiết nhất trong một khung hình. Với khả năng lấy nét gần nhất chỏi 20cm giúp người dùng thuận tiện hơn trong các hoàn cảnh chụp cận cảnh hay selfie hoặc quay vlog. Nếu thường xuyên phải quay trong điều kiện thiếu sáng, chiếc máy này cũng hỗ trợ dải ISO cao từ 80 đến 12800. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Tincongnghe bạn nhé.
 
 
 
>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/review-may-anh-sony-rx0-mark-ii.html