Đặt banner 324 x 100

Quảng cáo TLP xin mang đến mẫu biển hiệu nền cỏ cực độc đáo $*$.


Thị trường quảng cáo tại Việt Nam đang tỏ ra bị bão hòa với "ti tỉ" những mẫu biển quảng cáo chữ nổi ALu. Những mẫu biển Alu luôn có ưu điểm là giá rẻ, dễ thi công và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên thì điểm yếu của những mẫu biển alu chữ nổi là bạn sẽ phải "đụng hàng" với các cửa hàng khác. Chính vì thế Quảng Cáo Thượng Lâm xin mang đến mẫu biển quảng cáo nền cỏ cực độc đáo và bắt mắt. Đây chính là sản phẩm có thể khiến thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng.

1. Loại hình kinh doanh nào phù hợp với mẫu biển này

Độc đáo và bắt mắt nhưng có một sử thật đáng tiếc là chúng ta không thể sử dụng mẫu biển này vào tất cả các loai hình kinh doanh. Nếu một cửa hàng bán các món đồ cơ khí mà lại sử dụng biển quảng cáo nền cỏ thì sẽ cực kỳ khập khiễng

Lời khuyên nho nhỏ của Quảng Cáo TLP là hãy sử dụng mẫu biển quảng cáo này khi cửa hàng của bạn là viện thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng mĩ phẩm, quần áo cho giới trẻ. Đối với những loại hình kinh doanh này thì sự tươi mới, độc đáo của biển hiệu nền cỏ mới được phát huy một cách tối đa.

2. Độ bền của mẫu biển này như thế nào

Tuy có bề mặt mềm nhưng độ bền lại cực kỳ tốt bởi nó sẽ không thể bị móp hay bong tấm như các mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi. Tuy nhiên thì điểm yếu của sản phẩm này chắc chắn là thời tiết khi sau khoảng thời gian từ 3 - 5 năm thì màu xanh của cỏ  sẽ bắt đầu phai nhẹ.

bien quang cao nen co

bien quang cao nen co

bien quang cao nen co

bien quang cao nen co

Sau khi quý khách tham khảo xong hãy liên hệ đến Quảng Cáo TLP để được tư vấn báo giá và thiết kế biển theo yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm biển quảng cáo của Quảng Cáo TLP hãy ghé thăm: quangcaotlp.com

Hãy liên hệ với Quảng Cáo TLP để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Hotline: 0922 338 222
Email: contact@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: 215,Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng !