Đặt banner 324 x 100

Tại sao nên du học trường Trung học ở Canada


Tại sao nên đi du học trường Trung học ở Canada?

Hiện nay, với mong muốn cho con của mình có được nền giáo dục tốt nhất, có cơ hội phát triển sau này, có nhiều gia đình chọn lựa cho con con đường đi du học ngay từ lúc học Trung học. Đi du học Trung học phổ thông ở Canada hiện đang là một trong những xu hướng mà nhiều gia đình quan tâm. Do đó lý do gì mà có nhiều phụ huynh lại chọn lựa cho con đi du học Trung học ở Canada mà không phải các quốc gia khác.

Định hướng về nghề nghiệp sớm

Ở Canada, ngay từ lúc học bậc Trung học Phổ thông thì nhà trường đã quan tâm sâu sát, có đưa ra sự đánh giá chặt chẽ và nghiêm túc tới học sinh. Đối với quá trình về giảng dạy, thầy cô sẽ trao đổi, chia sẻ các vấn đề có liên quan tới định hướng nghề nghiệp theo môn học để cho học sinh hình dung dễ dàng, có ý thức, định hướng nghề nghiệp sớm trong tương lai, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh, sở thích, khả năng.

Có nhiều thời gian nâng cao trình độ tiếng Anh

Đi du học Canada vào thời trung học sẽ giúp cho các học sinh có được nhiều thời igan trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, nhất là trình độ về nghe và nói bởi hàng ngày, du học sinh tiếp xúc với những người bản xứ nhiều. Chỉ sau khoảng thời gian, trình dộ tiếng Anh của các du học sinh sẽ được nâng cao lên. Đó là bước đệm giúp bạn tránh khỏi các bỡ ngỡ trước khi bạn bước chân tới giảng đường Đại học, Cao đẳng.

Học phí chỉ khoảng 15.000 CAD/năm

Ở Canada, hệ thống giáo dục đã được chính quyền tỉnh bang tiến hành quản lý chặt chữ. Do đó, học phí các trường này có sự chênh lệch không quá nhiều. Canada và trường kết hợp với nhau hỗ trợ cho các du học sinh với mức học phí là rẻ, chỉ khoảng 15.000 CAD/năm. Bên cạnh có mức học phí rẻ mà chi phí sinh hoạt ở Canada cũng khá rẻ, hợp với gia đình Việt.

Danh sách trường trung học ở Canada uy tín nhất

Đi du học Canada là sự lựa chọn không hề mới mẻ nhưng luôn hấp dẫn với các du học sinh người Việt. Danh sách trường Trung học uy tí ở Canada với các chương trình nổi bật hấp dẫn du học sinh:

  • Abbotsford School District No. 34
  • Birmingham International College of Canada – BICC
  • Bodwell High School
  • Burnaby School District 41
  • Calgary Board of Education – CBE

Nếu bạn đang muốn cho con của mình đi du học ở Canada, các bạn nên cân nhắc cho con đi học ngay từ Trung học phổ thông để con có thể phát triển, nâng cao trình độ tiếng Anh, làm quen với cuộc sống – bạn bè mới cũng như đưa ra định hướng tương lai từ sớm.

Nguồn internet

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: