Đặt banner 324 x 100

HP ra mắt máy chủ mới cho nhà hàng vừa và nhỏ


 HP ra mắt tại Việt Nam loại máy chủ và những giải pháp lưu trữ cải tiến mới cho các công ty vừa và nhỏ (DNVVN).

Theo HP, ProLiant MicroServer Generation 8 (Gen 8) là máy chủ chế tạo sự đơn thuần trong việc thiết lập, quản lý và bảo trì mang các tính năng kỹ thuật logic (HP Smart Technologies) được cải tiến.
Được bề ngoài cho những nhà hàng sở hữu ít hơn 10 nhân viên, HP MicroServer Gen8 giúp san sẻ và bảo đảm thông tin quan trọng trong máy chủ trung tâm. Dữ liệu và các ứng dụng nằm trong máy chủ mang thể truy vấn cập từ xa từ bất kỳ trang bị mạng nào được kết nối có phần mềm Microsoft Windows Server 2012 Essentials giúp tăng năng suất và khả năng tương tác.

>>> Xem thêm: bo mạch chủ X11DPL-I

 

Một số dòng máy chủ, và các tính năng chính:

Máy chủ ML10: là loại máy chủ được thiết kế cho các áp dụng CNTT của các DNVVN, đây là máy chủ mang kích thước 4U được mẫu mã dạng lắp vào tủ rack, có 1 bộ vi xử lý, tích hợp sẵn những tính năng quản lý.
HP ProLiant ML310e Gen8 v2: là máy chủ tháp có bộ vi xử lý đơn, sở hữu toàn bộ các tính năng và được nâng cấp với khả năng quản lý cấp siêu thị cho những DNVVN sở hữu các văn phòng chi nhánh ở xa buộc phải nâng cao năng suất, bảo đảm kết nối và đơn thuần việc quản lý với thời gian hoạt động tối đa.

>>> Xem thêm: Bo mạch chủ X10DRL-i 


HP ProLiant DL320e Gen8 v2: có thiết kế nhỏ gọn, bộ vi xử lý đơn, dạng lắp vào tủ rack sở hữu thể khai triển mọi nơi. Máy chủ này ưa thích lúc áp dụng cho những chuỗi cửa hàng, những nhà máy tự động hóa, ngành y tế, vận tải, viễn thông và quân sự. HP ProLiant DL320e Gen8 v2  đáp ứng tốt những điều kiện khó khăn về ko gian, di chuyển, quản lý và ngân sách mà các DNVVN và các người dùng buộc phải phải giải quyết.
Hệ thống lưu trữ mới HP MSA 2040 Storage: giúp đơn thuần hóa việc quản lý và nâng cao hiệu suất nhanh hơn tới 4 lần so sở hữu những biện pháp lưu trữ ổ đĩa gắn ko kể sở hữu cộng tầm giá.

>>> Xem thêm: Máy trạm HP Workstation Z440