Đặt banner 324 x 100

Nhu cầu nhân lực về ngành gì khi du học Nhật


Hiện nay, có rất nhiều bạn mong muốn đi du học Nhật mà chưa biết chọn những ngành gì.  Lựa chọn nghề nghiệp sẽ phù hợp với 2 tiêu chí cơ bản đó là sở thích của bản thân và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Trong bài viết này trung tâm du học Jellyfish education sẽ giới thiệu đến bạn một số ngành mà được nhiều các bạn lựa chọn du học Nhật nhiều nhất để các bạn tham khảo.
Du học Nhật có những ngành gì HOT?
Ngành công nghệ thông tin.
Du học Nhật ngành công nghệ thông tin đang là một lựa chọn được nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn để đi du học Nhật.  Lý do ngành này được lựa chọn nhiều nhất đó là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ toàn cầu hóa ngày càng phát triển. Nhu cầu nhân lực về ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng cao. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của ngành này là rất lớn. Bên cạnh đó, công nghệ thông tin cũng là một ngành học khá là thú vị, bởi nó giúp bạn khám phá nhiều điều mới mẻ , tìm hiểu được nhiều thông tin về thế giới trong thời đại công nghệ số.
Du học Nhật ngành xây dựng.
Xây dựng cũng đang là một ngành có nhu cầu về nguồn lao động cực kỳ lớn, không những tại Việt Nam mà ở Nhật bản hàng năm vẫn có nhiều đơn hàng tuyển dụng về ngành xây dựng để bổ sung cho nguồn nhân lực ngành này ngày càng khan hiếm.  Để có thể lựa chọn cho mình một việc làm tốt và lương cao thì xây dụng cũng là một gợi ý không tồi cho các bạn sinh viên nam.
Ngành điều dưỡng nhu cầu cao về nhân lực.
Trả lời câu hỏi du học nhật có những ngành gì? Thì không thể k nhắc đến ngành điều dưỡng. Dân số Nhật Bản ngày càng già hóa nên nhu cầu về ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Học ngành điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các trung tâm y tế, các nơi chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão. Đây là một ngành được ưu tiên và có nhiều chính sách học bổng để thu hút du học sinh sang Nhật du học.
Mức lương dành cho ngành điều dưỡng cũng khá cao từ 130,000 yên đến 150,000 yên / tháng.  Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng là gần như 100% , nên đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Du học Nhật Bản ngành du lịch.
Du học Nhật bản có những ngành gì thì bạn cũng không nên bỏ qua ngành du lịch để học. Du lịch đang trở  thành một ngành công nghiệp không khói được phát triển mạnh ở nhiều nươc. Tuy nhiên đào tạo ngành du lich một cách bài bản nhất thì  không thể không kể đến chương trình đào tạo ngành du lịch tại Nhật bản. Với những chuẩn mực trong làm việc, quy tắc chỉn chu trong cách làm việc thì sẽ đào tạo nên những nhân tố xuất sắc làm việc trong ngành du lịch.
Du học Nhật Bản có những ngành gì? Thì qua bài viết này hy vọng Jellyfish education đã có thể giúp bạn gợi ý một số lựa chọn nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn có được một lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Thông tin liên hệ


: dieple172
:
:
:
: