Đặt banner 324 x 100

Chuyên cung cấp thùng rác HDPE 120L giá rẻ


Thùng rác HDPE 120L được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE lượng cao, bền với thời gian. Sản phẩm thùng rác HDPE 120 lít được sử dụng nhiều ở các địa điểm công cộng vì có độ bền cao.Ngoài dung tích 120 lit ra còn nhiều dung tích khác như là 60 lít, 80 lít, 240 lit,  660 lit với giá rẻ nhất.

Thùng rác HDPE 120 lít được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng nhưa các con phố, khu tập thể, các trường học, bệnh viện nơi có nhiều người, thùng rác có 2 bánh xe thuẩn tiên cho việc di chuyển hiểu quả nhất trong việc thu gom và vận chuyển rác đên nơi tập kết.

Thiết kế thùng rác HDPE 120L:
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 
- Dung tích:120L
- Nguyên liệu: Nhựa HDPE
- Màu sắc: màu cam, xanh lá, xanh nước biển, màu ghi, màu đen
- Thùng rác có 2 bánh xe cao su đặc gắn vào trục thép chống gỉ.
- Size: + Mặt đáy: 345mm*340mm         
            + Mặt trên: 572mm*481mm
            + Cao: 930mm
- Bảo hành 12 tháng.
- Vị trí đặt: Địa điểm công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, cơ sở y tế – bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp

Ưu điểm của sản phẩm thùng rác HDPE 120L:
- Thùng rác nhựa hdpe được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng. 
- Thùng rác có 02 bánh xe bằng cao su đặc chịu lực tốt được gắn với trục bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng giúp đặt cố định hay thay đổi vị trí đặt thùng rác được dễ dàng.
- Thùng đựng rác còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của môi trường giúp đảm bảo vệ sinh, tăng mỹ quan cho nơi đặt thùng rác.Sản phẩm làm từ nhựa HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt, chịu được các điều kiện môi tự nhiên trường tại Việt Nam.
- Thùng rác được phủ chất chống tia UV nên ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, đặc biệt KHÔNG bị hóa chất ăn mòn, Không bị bắt lửa.

Xem thêm sản phẩm: Thùng rác HDPE 240 lít

Những tính năng thùng rác HDPE 120L:
Thùng rác nhựa 120L được thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải sinh hoạt thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có màu sắc riêng phù hợp cho từng mục đích đựng rác thải.
Thùng rác công cộng hdpe 120 lít dung tích chứa rác lớn, khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải sinh hoạt, rác thải rắn, rác thải công nghiệp, đồng thời sản phẩm có nhiều màu khác nhau giúp quá trình phân loại rác thải được dễ dàng.

Chuyên cung cấp thùng rác nhựa HDPE với nhiều loại dung tích 240 lít, 120 lít, 80 lít ..., nhiều màu sắc khác nhau với chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp thùng rác nhựa HDPE có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ


: greenplanet
:
:
:
: