Đặt banner 324 x 100

Chỉnh phẫu thuật sửa mũi hỏngChiếc mũi bị cho là hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị mũi sưng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một vài trường hợp mặt định sau khi nâng mũi nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi.

Chỉnh sửa mũi hỏng là gì?
Chỉnh sửa mũi hỏng là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm, Mẹo khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng hoặc mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn. phương pháp thẩm mỹ sửa mũi tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo bản giá qua bài viết Chi phí phẫu thuật mũi hỏng bao nhiêu giúp bạn ước lượng được chi phí cần thiết dể cần sửa lại mũi hỏng của mình nhé.

chỉnh sửa mũi hỏng giá bao nhiêu

Quy trình chỉnh Thẩm mỹ sửa mũi hỏng

Bước 1: Thăm khám
muốn xác định được Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lệch hỏng hay sưng bầm bác sĩ làm đẹp cần phải tiến hành thăm khám một cách tỉ mỉ, cẩn thận qua đó nắm được tình trạng mũi hiện giờ để có biện pháp chỉnh sửa thích hợp cũng như có kết luận hẳn nhiên rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật sửa mũi hay không.

Bước 2: Đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa
Việc đo vẽ đánh dấu điểm cần chỉnh sửa lòa khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, nó giúp cho chuyên gia thẩm mỹ mũi cần chỉnh dáng mũi chính xác và an toàn triệt để.

Bước 3: Gây tê
Gây tê tại vùng chỉnh sửa không chỉ giúp cho bạn thoát khỏi cảm giác đau đớn trong quy trính phẫu thuật, mà còn giúp cho chuyên gia thẩm mỹ mũi thoải mái thực hiện những thao tác mổ trong suốt khi thực hiện phẫu thuật. Hơn nữ với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở quanh toàn bộ vùng mũi nên sẽ không làm không tốt cho đến sức khỏe cơ thể của bạn.

Bước 4: phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi hỏng

Tùy vào từng tình trạng và mức độ hỏng của chiếc mũi, bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp sửa sao cho phù hợp nhất cụ thể như sau:

  • Đau vùng sống mũi: Hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi bạn khả năng cơ thể bị dị ứng với cấu tạo sụn sửa mũi, Do vậy chuyên gia làm đẹp sẽ phải mổ lấy chất liệu này ra và đặt lại chất liệu tương thích khách.
  • Lộ sống mũi: biểu hiện sửa mũi tương đối phức tạp, buộc bác sỹ chuyên khoa phải rút sống mũi ra và đo vẽ lại để tiến hành tái tạo hoặc dựng lại sống mũi bằng sụn vách ngăn.
  • Mũi nghiêng và lỗ mũi không cân đối: Mũi nghiêng là do phẫu thuật vách ngăn hỏng. Chính vì thế chuyên gia hàng đầu sẽ phải thực hiện khi thực hiện phẫu thuật để điểu chỉnh lại cảnh mũi và trụ mũi.
  • Mũi bị bóng đỏ: Đây là mức độ nhẹ nhất, đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo bọc lại vùng đầu mũi để mang lại dáng mũi tự nhiên cho chiếc mũi của bạn.

Tại sao nên chỉnh sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ VIP?

chỉnh sửa mũi hỏng giá bao nhiêu

Cơ sở phẫu thuật uy tín
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nangmuislineiodaudep.wordpress.com là một trong những thẩm mỹ tư nhân hàng đầu Việt Nam được bộ y tế và các cơ quan thẩm quyền giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là chỉnh phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi hỏng.

quy trình sửa mũi

Quy trình phẫu thuật khép kín, từ tiếp đón đi tới nghỉ dưỡng, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện chỉnh Phẫu thuật sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện VIP.

an toàn tuyệt đối
Khi đến VIP, bạn không còn phải e ngại những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.