Đặt banner 324 x 100

Xưởng in tờ rơi in brochure in leaflet uy tín giá rẻ


In tờ rơi hay còn gọi là in Brochure, in Leafletlà các ấn phẩm quảng cáo rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty ra thị trường. Chất liệu giấy dùng để in tờ rơi giá rẻ tại tphcm thường là giấy Couche định lượng dày từ 100gsm , 150sgm, 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm, với chất liệu giấy như vậy in từ số lượng 1.000 tờ trở lên sẽ nhận được đơn giá ổn định nhất, và để có giá thấp nhất thì chúng ta có thể in từ số lượng 10.000 tờ đối với kích thước A5 hoặc 5.000 tờ đối với kích thước A4.
Xưởng in ấn offset Cao Hoàng Gia hân hạnh được bình chọn là 1 trong 3 xưởng in uy tín chất lượng nhất TP HCM trong lĩnh vực in offset – đặc biệt là in tờ rơi ghép bài giá rẻ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt từ 80% so với file gốc trên máy tính về cả độ mực, về cả độ nét, độ room hình ảnh. Đảm bảo hình ảnh không bị nhòe, không bễ, Mực không lem, không nhạt, Giấy đúng định lượng và tiến độ sản xuất nhanh nhất.
Ngoài in tờ rơi, in leaflet, in brochure công ty in chúng tôi còn nhận in tất cả các ẩn phẩm từ giấy và mực bao gồm: in hóa đơn, in tiêu đề, in danh thiếp, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in thùng carton, in bìa sơ mi, in lịch tết….
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!!!
 

Thông tin liên hệ


: incaohoanggia
:
:
:
: