Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ bán máy tính cũ giá tốt chất lượng tại tphcm và bí quyết chọn sắm máy tính cũ


Bạn đang cần một mẫu máy tính để đáp ứng cho công việc nhưng lại ko có quá nhiều tiền để đầu tư cho một cái máy tính mới nên bạn quyết định tậu máy tính cũ để sử dụng? Bên cạnh đó, có nên mua máy tính cũ không và nên lựa chọn đơn vị nào bán máy tính cũ chất lượng?

chọn lựa địa chỉ bán máy tính cũ như thế nào để đảm bảo chất lượng?

nguồn gốc của máy tính cũ trên thị trường Hiện giờ rất nhiều đến từ 3 nguồn chính là:

+ Máy tính cũ của các doanh nghiệp hay phòng net, quý khách cá nhân hoặc có thể là hàng tồn kho từ các công ty máy tính.

+ Máy tính đồng bộ cũ với những thương hiệu lớn như Dell, HP,... Được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản,...

+ Hoặc có thể là linh kiện máy tính trôi nổi nhập từ Trung Quốc và được tân trang sửa lại.

Kiểm tra máy tính kỹ trước khi mua

Kiểm tra máy tính kỹ trước khi mua

Rất nhều người trước khi tìm thường sẽ kiếm tìm một vài nơi bán máy tính giá thấp rồi so sánh với nhau, Không những thế đây là một phương pháp sai trái, giá cả chỉ là một phần, hãy so sánh cả thời gian bảo hành và cấu hình của máy nữa. Có hầu hết nơi bán máy tính tốt nhưng thời kì bảo hành rất ngắn, và thường là sau lúc hết thời gian bảo hành thì máy mới bắt đầu hư.

Chính bởi thế, trước lúc tìm máy tính cũ, ngoài rà soát tốc độ phát động máy và độ mượt lúc chạy áp dụng của máy ra thì hãy kiểm tra kỹ phần cứng, vì có đa số lỗi RAM hay Mainboard, ổ cứng bạn không thể phát hiện được nếu chỉ Nhìn vào thường nhật.

Hãy nhờ những người có kinh nghiệm và hiểu biết về ngành nghề này xem giúp hoạc bạn có thể tham khảo 1 số các thức rà soát máy tính cũ trên mạng hướng dẫn rất chi tiết.

liên hệ bán máy tính cũ chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop cung cấp dịch vụ thu sắm, bán máy tính cũ, người mua có đa số chọn lựa, Bên cạnh đó hãy thận trọng đối với “hàng cũ”, hãy chọn lọc một đơn vị uy tín để đảm bảo lợi quyền cho bản thân.

Vi Tính Thiên Ấn bán máy tính đảm bảo chất lượng

Vi Tính Thiên Ấn bán máy tính đảm bảo chất lượng

Vi tính Thiên Ấn là một trong những đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường, chuyên phân phối các dịch vụ thu tậu, bán các mẫu máy tính cũ đảm bảo uy tín chất lượng.

Có phần nhiều người mua đã tin tường và sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có những phản hổi và Đánh giá cao. Sản phẩm máy tính của Thiên Ấn đều được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi luôn tuyển lựa các sản phẩm có khởi thủy rõ ràng, chính hãng, luôn đảm bảo sản phẩm bán ra đều được hoàn thiện và sử dụng thấp.

Xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của vi tính Thiên Ấn tại đây 

Với tầm giá sản xuất ra thị trường khôn xiết phù hợp với chất lượng và rẻ hơn gần như so với một đôi đơn vị khác, đặc thù chúng tôi cung cấp thời kì bảo hành lên đến 3 tháng, đảm bảo cho các bạn im tâm tiêu dùng, trong trường hợp có lỗi máy chỉ mất khoảng bảo hành sẽ được đổi máy mới.

Thiên Ấn Computer, cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thấp nhất, đảm bảo cho các bạn luôn luôn chấp nhận. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0935202725 để được giải đáp chọn lọc sản phẩm.

Thông tin liên hệ


: anhkhoinguyen123
:
:
:
: