Đặt banner 324 x 100

HPE làm tiếp kẻ thống trị xã hội máy chủ & bộ máy cất trữ tại VN


Luôn phía bên trong top nhiều "ông lớn" trên "sân chơi" công nghệ tiên tiến, HPE tiếp tục "thống lĩnh" mạng xã hội toàn quốc sở hữu 41.3% thị phần máy chủ x86 & 33% thị phần hệ thống cất trữ.

Theo thống con kê Quý 1/2019 từ IDC - tập đoàn hung ác liệu Quốc tế, tại xã hội VN, IBM đứng chỗ đứng thứ 2 trong “bảng xếp hạng sở hữu 15% thị phần, Dell đang nắm giữ 10.6% thị phần ở chỗ đứng số 3, Pure Storage là 11.8% and Hitachi là 10.7%. &Amp; HPE giữ vị thế hàng đầu sở hữu 32.96% thị phần - thành tích không mấy ngạc nhiên khi hãng công nghệ tiên tiến này liên tục mở đầu liên tiếp các quý sở hữu số lượng căn hộ & giải pháp xuất kho vứt xa đối thủ.

Hãng công nghệ tiên tiến cho từ Mỹ này đã mở cửa thành tựu 1 hệ sinh thái phong phú toàn diện trong ngành CNTT, từ máy nhà phiến, máy nhà Rack, bộ máy cất trữ mang lại chào bán các bí quyết cơ sở hạ tầng, cụm các loại thiết bị chuyên để dùng để dường như chuyên dụng cho được các cần thiết and quy mô rõ ràng của người tiêu dùng. Tiêu biểu như điện toán biên (IoT), trí tuệ nhân tạo thành (AI), hung tàn liệu Khủng (Big Data), tính toán hiệu năng cao (HPC) and điện toán biên (Edge Computing).

>>>> Xem thêm: bán máy công ty hpe dl380 gen10

 

sở hữu bài toán liên tục đi đầu về doanh thu và số lượng máy chủ xuất kho trong lâu năm liền, HPE hiện đang nắm giữ 41.3% thị phần máy công ty x86, 64% thị phần máy nhà phiến (blade server), bỏ xa đối thủ cạnh tranh là Dell, luôn theo sát ẩn dưới 1 chặng khá xa với 28.6% (máy công ty x86) and 20.6% (máy chủ phiến). Mặc dù chính là "tân binh" nhưng lại Cisco hiện cũng đang chiếm lĩnh chỗ đứng khá không nguy hiểm bên trên cộng đồng có 2% thị phần, sót lại là mọi hãng công nghệ tiên tiến khác cũng như Fujitsu, Hitachi...

Là công ty dẫn đầu toàn nước về cung cấp cách hạ tầng tùy biến hóa (Composable Infrastructure), cùng rất máy nhà Synergy - HPE đã hỗ trợ quý khách hàng vận hành các hệ thống Hybrid IT, mở rộng không khí lưu lại "trên mây" một cách cẩn trọng. Bí quyết này hiện sẽ được áp dụng bao bọc khắp khắp nước ta - ấy cũng là duyên cớ giúp HPE chiếm hữu được 64% thị phần kể trên.

cầm đầu về số lượng bán ra của dòng sản phẩm nhà phiến, HPE còn "chiếm" luôn thị phần của sản phẩm chủ Rack với 40.88% thị phần, Dường như Dell chiếm khoảng 28.72%. Đây hầu như là đa số số lượng đáng kinh ngạc minh chứng cho việc thế của HPE trong suốt quá trình hoàn thiện gần như sản phẩm máy chủ của mình, luôn bảo vệ năng suất cao, cất giữ năng lượng, bản lĩnh cải sinh dễ dàng cộng Ngân sách chi tiêu có khoa học - tự tin mở đầu dài liên tục.

>>>> Xem thêm: chào bán máy công ty HPe DL360 gen10

 

HPE liên tục bỏ công ra nhiều cái dịch vụ cũng giống biện pháp new bán các cần thiết càng nhiều của cộng đồng, từ nhiều nhà hàng quy mô Khủng đến cả các công ty lớn vừa & bé dại. Sự linh động trong buôn bán đó đã hỗ trợ HPE đã đạt được lượng Khủng quý khách hàng chung thủy ở quy mô cuộc sống, băng qua dàn máy công ty chế tao riêng hoặc chế tao theo solo đặt hàng.

ở kề bên nhiều dịch vụ and phương pháp về máy chủ, nhiều phương pháp về lưu lại của HPE cũng trình bày tính ưu việt, giúp khách hàng chuẩn bị sẵn sàng mang đến quãng đường chuyển đổi số từ biên tới lõi cũng như điện toán đám mây cho doanh nghiệp. HPE Storage là hê thống lưu lại cao cấp nhất con người, được cấu tạo dành riêng mang lại khoảng trống điện toán đám mây Lai có mục đích suport doanh nghiệp lớn khai khá phần lớn tiềm năng quyện lực của hung ác liệu.

bằng sự việc bổ sung bổ sung HPE Nimble Storage vào tủ chứa đồ của mình, HPE tiếp tục bán mang đến xã hội hệ điều hành cất trữ đã nhập vào tài năng Cloud và AI - HPE Nimble All Flash Array - tận dụng sức mạnh của cất trữ flash & cụm phân tích dự đoán để giúp hệ điều hành có khả năng up date & truy xuất Ác liệu cấp tốc nhất, an toàn và tin cậy nhất. Cùng rất HPE InfoSight - bây giờ chiếc rốn Ác liệu cũng được trang bị bổ sung Trí tuệ Nhân tạo nên. Bởi tính năng phân tích dự đoán tính năng hot, HPE InfoSight giúp chặn đứng and loại trừ 86% nhiều bài toán xảy ra thuở đầu quý doanh nghiệp thừa nhận biết được sự tồn tại của chúng, nhờ ấy đảm bảo an toàn được 99,9999% tính chuẩn bị sẵn sàng của bộ máy.

được biết, các dịch vụ công nghệ tiên tiến đích thị của HPE cũng sẽ được phân phối qua mạng lưới của Elite công nghệ Jsc, sở hữu 6 Trụ sở and 2 cái nôi suport kỹ thuật trên toàn nước, là lực lượng bán hàng tối đa trong cụm nhà phân phối công nghệ thông tin.

>>> Xem thêm: chào bán hpe dl560 Gen1