Đặt banner 324 x 100

Thiết bị đo pH online – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án


Trong xã hội hiện nay, nhu cầu kiểm tra độ pH của nguồn nước, độ pH của đất ngày càng phổ biến. Bởi vì độ pH của một khu vực có ảnh hưởng đến toàn bộ hệ sinh thái xung quanh khu vực ấy. Nhưng nếu mỗi đơn vị phải quản lý hàng chục, thậm chí là hàng trăm điểm đo độ pH thì sao? Đó chính là lúc vai trò của thiết bị đo pH online lên ngôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thiết bị đo pH online là gì?
Thiết bị đo pH online là một công cụ chuyên dùng dùng để đo pH của nguồn nước hoặc của đất. Cơ chế hoạt động của thiết bị này gồm một điện cực pH có độ phân giải 0.01pH dùng để xác định mức pH của đối tượng với thang đo chạy từ 0-14.

Khác với các thiết bị đo pH thủ công, máy đo pH online có thể truyền dữ liệu trực tuyến và người dùng có thể kiểm soát chỉ số pH từ xa. Bên cạnh đó là sự tích hợp giúp người dùng có thể quản lý cùng lúc hàng chục điểm đo khác nhau mà không cần đến hiện trường.

Những ưu điểm nổi trội của thiết bị đo pH online
Độ chính xác cao
So với các máy đo pH truyền thống thì thiết bị đo pH online có độ chính xác rất cao và thậm chí là vượt trội so với máy đời cũ. Với độ phân giải pH lên đến 0.01.Độ chính xác của máy đo pH online được đảm bảo bởi các điểm hiệu chuẩn . Số điểm có thể từ 2 trở lên.

Tiết kiệm thời gian và công sức
Vấn đề nhân lực luôn làm cho các đơn vị quan trắc phải nhức đầu trong nhiều năm qua. Đặc biệt là khi triển khai các dự án quy mô lớn và cần nguồn số liệu chính xác, kịp thời. Thiết bị đo pH online chính là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán này khi 1 người có thể làm công việc của 10 người trước đây.

Hạn chế rủi ro cho người đo
Đối với những khu vực, những dự án có dấu hiệu nhiễm độc; hoặc các nguồn nước đã nhiễm hóa chất độc hại thì việc trực tiếp đo sẽ gây ra rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người thực hiện. Do đó, việc cài cắm một thiết bị đo pH online sẽ giảm thiểu rất nhiều rủi ro và bảo vệ sức khỏe của kỹ thuật viên.

Đặt mua máy đo pH online ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nguồn cung cấp các thiết bị đo pH online. Tuy nhiên một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất là Phượng Hải JSC. Chúng tôi đã và đang là đối tác chính thức của những đơn vị quan trắc hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt các hệ thống đo pH online, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Khoa Học Kỹ Thuật Phượng Hải theo các cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC KỸ THUẬT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel : (84-28) 3815 6268

Fax : (84-28) 3815 6441

Hotline : 0911774554

Email : sales07@phuonghai.com

Website: http://www.phuonghai.com/

Thông tin liên hệ


: TRUONGNGUYEN7533
: Nguyễn Văn Trường
: 0911774554
:
: