Đặt banner 324 x 100

Hiệu chuẩn thiết bị đo ở đâu tốt Tp HCM


Hiệu chuẩn thiết bị đo lường không phải là cụm từ xa lạ với những người chuyên kinh doanh hoặc làm về các trang thiết bị kỹ thuật. Để hiểu rõ hơn về vấn đề hiệu chỉnh các thiết bị đo lường mời mọi người cùng theo dõi qua bài chia sẻ dưới đây.

Những rủi ro khi bỏ qua việc hiệu chuẩn thiết bị đo
Việc hiệu chuẩn thiết bị đo là rất cần thiết nhưng thường bị rất nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp “ngó lơ”, việc này làm phát sinh nhiều rủi ro đáng tiếc như:

- Khi không tiến hành kiểm tra dây chuyền thiết bị trước khi bắt đầu sản xuất đợt hàng mới, nếu thiết bị xảy ra vấn đề có thể sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

- Nếu bộ phận cảm biến bị sai lệch về thời gian hoặc phát sinh trục trặc có thể ảnh hưởng đến an toàn của người tham gia sản xuất.

- Đơn hàng kém chất lượng nếu lưu hành trên thị trường (đặc biệt là trong ngành thực phẩm đồ uống) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn sức khỏe của người tiêu dùng mặt hàng đó.

- Máy móc, thiết bị vận hành sai cách, không đảm bảo đủ tiêu chuẩn thì doanh nghiệp có thể bị đóng phạt hoặc nghiêm trọng hơn là tước giấy phép kinh doanh.

Tác dụng của việc hiệu chuẩn các thiết bị đo lường
Việc hiệu chuẩn các thiết bị đo có thể đảm bảo cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

- Tiến trình vận hành máy móc, sản phẩm được đảm bảo. Lỗi phát sinh do máy móc gây ra sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa. Độ sai lệch của thiết bị sẽ được khắc phục ở mức thấp nhất để bảo vệ cho quyền lợi của doanh nghiệp.

- Khi những thiết bị cân được hiệu chuẩn thường xuyên thì sẽ khó có thể phát sinh lỗi về khối lượng, trọng lượng của sản phẩm. Với những mặt hàng yêu cầu nghiêm ngặt và được đề ra chuẩn khối lượng thì việc cân chính xác là vô cùng quan trọng.

- Quá trình hiệu chuẩn sẽ đảm bảo cho chất lượng, độ ổn định của sản phẩm giữ nguyên tiêu chuẩn lúc đề ra.

Tóm lại có thể nói hiệu chuẩn là quá trình quan trọng và cực kỳ cần thiết để đảm bảo cho cả quá trình sản xuất được diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Ngoài ra, quá trình hiệu chuẩn còn góp phần đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Khoa Học Kỹ Thuật Phượng Hải là đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị đo lường ở Tp HCM. Được thành lập năm 2004, Phượng Hải với 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị kỹ thuật công nghệ caosẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị với độ chính xác cao và ổn định, đã qua hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn hiệu chuẩn các thiết bị, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Khoa Học Kỹ Thuật Phượng Hải theo các cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC KỸ THUẬT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 0911774554

Email : sales07@phuonghai.com

Website: http://www.phuonghai.com/

Thông tin liên hệ


: TRUONGNGUYEN7533
: Nguyễn Văn Trường
: 0911774554
:
: