Đặt banner 324 x 100

Tìm mua Nhẫn cặp nơi nào uy tín? ^*$.^


Đã từ lâu, những đôi yêu nhau đã sử dụng nhẫn đôi như một tín vật chứng minh cho tình yêu của mình. Thế nhưng cội nguồn của tục tĩu đeo nhẫn đôi này từ đâu mà có, ý tức là gì? Hãy cùng  theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về cỗi nguồn và ý nghĩa linh nghiệm của nhẫn đôi cũng như mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín nhé!

Nhẫn đôi – sự gắn kết 2 tâm hồn

biểu trưng rõ ràng của nhẫn đôi là sự gắn kết giữa 2 người tình nhau. Chiếc nhẫn đôi thường là rất đơn giản với một thiết kế được 2 người chọn lựa tùy theo gu, tính cách….

mua nhan doi 2

Không phải tự nhiên mà nhẫn đôi luôn giống nhau về mẫu mã cũng như chất liệu và được sử dụng cùng lúc vào một thời gian. Khi chiếc nhẫn đôi được trao cho nhau, được lồng vào tay, nó là tượng trưng của gắn kết, thấu hiểu giữa hai con người, bền vững và lâu dài.

vì sao nhẫn đôi lại trên ngón tay thứ 4 trên bàn tay trái?

Có rất nhiều thuyết lí Tại sao ngón tay áp úy lại được tượng trưng cho ái tình và hôn nhân. Cả người Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều tin rằng một huyết mạch được gọi vena amoris theo tiếng La tinh – chạy trực tiếp từ ngón áp út tới trái tim.

mua nhan doi 3

Trong thời kỳ nước Anh cổ đại, một chú rể sẽ lăn chiếc nhẫn từ ngón tay cái của cô dâu tới ngón trỏ và ngón giữa, nói rằng “Trên danh nghĩa của cha, con trai và thần thánh” và sau đó, chú rể đeo chiếc nhẫn vào ngón tay còn trống bên cạnh – ngón tay thứ tư của bàn tay trái.

Cũng cho nên mà các cặp người thương ngày nay hay đeo nhẫn đôi ở ngón tay này.

Mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín?

Nhẫn đôi rất đa dạng kiểu dáng và chất liệu. Chúng có thể được làm từ vàng 18k, 14k, 10k hay bạc. Nếu muốn cùng người mình thương nhẫn đôi bạn hãy nhớ chọn lọc một địa chỉ uy tín để mua được cặp nhẫn đẹp và chất lượng.

mua nhan doi 4

Anh Phương Jewelry là thương hiệu cung cấp trang sức nhiều năm tại TPHCM và là sự chọn lựa của nhiều khách hàng. Bạn có thể đến đây để có được những sản phẩm trang sức ưng và đảm bảo. Với hàng ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt liệt, sản phẩm thiết kế đẹp mắt, hợp xu hướng, chế độ bảo hành, sữa chữa tối ưu cho khách hàng vững chắc bạn sẽ chấp thuận.

Chúc bạn mua nhẫn đôi đẹp và tả ý nghĩa thông điệp yêu sâu sắc với bồ của mình nhé!

Xem thêm tại Hệ thống cửa hàng:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: https://apj.vn

Nguồn Nhẫn đính hôn Apj