Đặt banner 324 x 100

Cty Đăng Tín sản xuất và phân phối giày dép nam & nữ cho các đại lý toàn quốc


Công ty TNHH Sản Xuất Giày Đăng Tín chuyên sản xuất và phân phối ra ngoài thị trường  gần 30 năm trên toàn quốc với những sản phâm giày sandan , giày  tây , giày lười dành cho nam …. Với nhiều mẫu mã mới đa dạng, phù hợp với mọi người. Đến với chúng tôi các bạn sẽ  có nguồn hàng ổn định và chất lượng sản phẩm để bán ra thị trường trong nước.
Tại sao nên chọn Giày Đăng Tín
  1. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo:
Gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất giày dép với dàn công nghệ máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân vên kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn mang cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hang
  1. Giá bán sỉ tốt:
Giày Đăng Tín luôn tự hào với dàn công nghệ sản xuất hiện đai sẽ giảm chi phí thành phẩm rất đáng kể. Và đem đến quý khách hàng giá sỉ tốt nhất để bán ra tại shop cũng như thị truòng Online.
  1.  Đặt mua sản phẩm linh hoạt
Là những người luôn cập nhật công nghệ theo xu hướng hiện đại. Nhằm đảm bảo cũng những  điều tốt nhất cho quý khách hàng , chúng tôi bán cực kì linh hoạt, dù quý khách mua số lượng ít chúng tôi cũng giao hàng cho quý khách sớm nhất. Hãy đến với Cty Sản Xuất Giày Đăng Tín chúng ta cũng đồng hành chung và cùng phát triển

Mọi Thông tin chi tiết liên hệ qua:
Cty TNHH Sản xuất Giày Đăng Tín
Địa chỉ: 143/37/17 Phan Anh, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM
ZALO: 0985.35.34.92
Web: www.giaydangtin.com
ĐIỆN THOẠI : 028.66.85.17.17

Hoặc chat trực tiếp lên trang website giaydangtin.com để nhận được bảng báo giá nhanh nhất.
Tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình xử lí nghiêm ngặt về độ bền sản phẩm, chịu lực tác động, chất liệu da cũng như những phụ kiện gắn trên sản phẩm đểu được đo ni đóng giày của người thiết kế, nhóm kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đên đầu ra của sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thông tin giá bán sỉ .
 

Thông tin liên hệ


: Yaiba
:
:
:
: