Đặt banner 324 x 100

Cách xếp bài game mậu binh[/b] 
Xếp bài trong game mậu binh là việc quan trọng nhất người chơi tiến hành khi tham gia trò chơi này. Mậu binh khác với các game bài đổi thưởng khác. Để dành chiến thắng, xếp bài là yếu tố cốt yếu quyết định thắng thua của người chơi. bởi thế, để chơi tốt trong trò này, người chơi đầu tiên phải học cách xếp bài. Dưới đây là những cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất. các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm và bí quyết chiến thắng trong game mậu binh
tróc nã cập [url=https://nhacaionline.com/link-vao-nha-cai/fb88/]các link vào fb88[/url]: link 1 link 2
[img]https://lh6.googleusercontent.com/IYqo_C_2kz_1B_oJnTlby0CbVuLcgpL532xNLpKcXXJ8HEEYaRIDizaLFqlXeG4RVHkJ4b8ov8b_jJ220hzjV0-Ng6TjiuE8QFq389uNSlHK4mK8yNRG4yiGlzhB2-fmypuE6mJ6[/img]
Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất[/b]
Sau lúc sẵn sàng, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong đấy chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp sao cho tạo thành bộ bài mạnh nhất.
– Xếp bài game mậu binh tăng dần theo độ mạnh
Trong 13 lá bài bạn được chia, hãy chọn các lá bài yếu nhất xếp vào chi trước. Sau ấy tăng dần tới những chi sau. Đây là cách xếp bài hầu như cao thủ chơi game mậu binh nào cũng áp dụng. ví như ở chi đầu bạn chịu thua, rất có thể những chi sau các bạn sẽ thắng lợi. Vì chi sau là các lá bài mạnh nhất
– Xếp bài game mậu binh theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ
thông thường, người chơi sẽ chọn lựa sắp xếp những kiểu sảnh, hậu sự, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối bố trí theo kiểu mậu thầu. Nhưng các bạn có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, hòm, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với kỹ thuật ở trên đấy là xếp độ mạnh nâng cao dần. nếu bạn thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì nhớ chú ý mậu thầu ở chi giữa phải luôn to hơn mậu thầu ở chi cuối. nếu như không tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của các bạn là “binh lủng”, và xử thua ngay tức thì.
– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao
Với cách bố trí này theo kiểu 3 đao, người chơi sẽ xếp đặt chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi. Tùy vào cách chơi bài của mỗi người mà có cách xếp đặt độ vững mạnh của 3 đôi không giống nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. nếu để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn ví như chi giữa là đôi mạnh thứ 2 thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.
– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé bắn
Giống như như trên mình vừa đề cập, 3 phé bắn là cách xếp đặt mà người chơi sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, còn chi sau là mậu thầu. Cách xếp này sẽ giúp người chơi không bị tính là “binh lủng”.
– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé thủ.
Cách sắp xếp này là người chơi sẽ xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, mậu thầu ở chi cuối.
– Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương
Người chơi sẽ xếp bài theo cách hai đôi chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối.
lưu ý lúc xếp bài game mậu binh[/b]
Trước khi tham gia chơi game mậu binh, nhớ phải Tìm hiểu thật kỹ luật chơi game mậu binh để hạn chế những trường hợp vi phạp luật lệ. tiêu biểu, lúc xếp bài trong game mậu binh, người chơi phải xếp đặt theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để giảm thiểu bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. giả dụ không theo quy luật đấy, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”
những cách xếp bài trên đều là những cách xếp từ kinh nghiệm chơi của những cao thủ. Nắm bắt được các lá bài của mình và xếp chúng sao cho thành những chi mạnh nhất nhé.
truy vấn cập phiên bản [url=https://nhacaionline.com/fb88-di-dong/]fb88 di động[/url] quyến rũ, một thể ích