Đặt banner 324 x 100

Sever DELL Precision Tower T7910 Video Editing Workstation Desktop


Dell Precision T7910 hiệu suất cao điểm Action bởi bộ vi xử lý dual

Với bộ vi ứng xử tiên tiến nhất Intel® Xeon® kép: Với bộ vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® kép: khi nhu yếu phức tạp và yên cầu các ứng dụng phải xử lý theo cách mau chóng với một thế hệ mới của công suất dual-socket và bộ xử trí Intel® Xeon® E5-2600 v4 ứng xử đồng loạt tính năng lên tới 22 lõi cho mỗi bộ vi ứng xử.

Dell Precision T7910 là chọn lựa lý tưởng cho những vị trí đo lường sâu xa như vẽ, mô phỏng và phân tích. Ngoài những lợi ích hiệu năng thật thu hút, hệ thống còn tự làm mát rất có thể cải thiện âm thanh của khối hệ thống lên đến mức 38%.

Bộ nhớ và card đồ họa mạnh mẽ: Thế hệ card đồ họa tiên tiến nhất của NVIDIA Quadro và AMD FirePro đáp ứng những tính năng bạn phải để chạy những phần mềm phần mềm yên cầu khắt khe nhất, ứng dụng phần mềm lên tới mức 675W. Không chỉ có thế card đồ họa New Quadro và FireProphân phối bộ nhớ chuyên dụng cho những tập tài liệu lớn, khối hệ thống bộ nhớ lan rộng lên tới mức 1TB4 sử dụng công nghệ bộ nhớ 2400MHz DDR4 ECC mới nhất.

lưu trữ cao hiệu suất: Dell Precision T7910 đi kèm theo với cùng một bộ tinh chỉnh RAID phối kết hợp 12 Gb / s, gấp rất nhiều lần I / O tốc độ của máy trạm thế hệ trước. Chọn chiêu trò lưu trữ Dell Precision ổ Ultra-Speed ​​Duo và Quad PCIe NVMe SSD một cách tích cực làm giảm nhiệt độ theo một cách sớm nhất và an toàn và đáng tin cậy để lưu trữ nội dung của bạn lên đến mức 14xfaster đối với tàng trữ SSD SATA theo cách truyền thống.

>>> đọc thêm: Máy trạm HP Workstation Z640

Dell Precision T7910 được ghi nhận về độ bền liền mạch

ISV (Independent Software Vendor) đã ghi nhận những máy trạm bạn mua được rà soát để bảo vệ những phần mềm hiệu năng cao. Ghi nhận ISV là kết quả này chính xác và rà soát khắt khe để Gia Công hóa công suất và độ an toàn và tin cậy để chạy những phần mềm ngành công nghiệp số 1 về kỹ thuật, sản xuất, phương tiện đi lại truyền thông, vui chơi giải trí, y tế, khoa học cuộc sống, dầu, khí, kinh tế và các dịch vụ tài chính. Dell phần mềm ISV chứng nhận gồm có các phần mềm phần mềm độc lập phổ biến nhất bao gồm:

• Dassault Systèmes gồm có CATIA và SolidWorks
• Autodesk Product Design Suite gồm có Inventor® và AutoCAD, 3 chiều CAD và Revit®.
• Adobe Creative Cloud® bao gồm Premiere Pro CC và After Effects CC
• PTC bao gồm PTC Creo và Pro / ENGINEER Wildfire 4.0
• Siemens gồm có Solid Edge, Tecnomatix và NX
• Barco
• Schlumberger Petrel

Dell Precision T7910 nâng cao công suất

những ứng dụng khác nhau có những nhu cầu khối hệ thống khác biệt. Hãy để Dell Precision Optimizer nêu ra các phỏng đoán những thiết lập tùy biến bằng phương pháp tự động điều chỉnh những kiến tạo khối hệ thống. Free với những máy trạm Precision, Dell Precision Optimizer, với vận hành chú ý SCCM, tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy một trong những phầm mềm phổ cập độc lập (ISV) ứng dụng ở tốc độ nhanh nhất có thể, sâu xa năng suất. Dell Precision Optimizer tạo báo cáo năng suất thì giờ thực cho bộ vi ứng xử, lưu trữ, bộ nhớ và dùng đồ họa, cũng tương tự gửi một văn bản báo cáo khối hệ thống IT để nghiên cứu và phân tích.

>>> dõi theo thêm: Máy trạm HP Workstation Z6 G4

 

Dell Precision T7910 với công nghệ bộ nhớ an toàn (RMT) Pro

văn bằng bản quyền trí tuệ an toàn và độc quyền công nghệ bộ nhớ của Dell (RMT) Pro giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và sinh hoạt và bảo vệ rằng những máy trạm của bạn thao tác làm việc chăm chỉ cùng bạn. Công trình Pro RMT kết hợp với mã sửa lỗi (ECC) bộ nhớ để phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ chính xác trong thời gian thực. RMT Pro để cho các lỗi bộ nhớ hầu như không có và DIMM vẫn rất có thể được dùng. Với cùng một khởi động lại khối hệ thống đơn giản và dễ dàng, RMT Pro cô lập những Quanh Vùng bị lỗi trong bộ nhớ và giấu nó từ hệ điều hành.

Dell Precision T7910 thiết kế tinh tế

Ổ đĩa cứng và nguồn điện bên ngoài có khả năng tháo rời trên họa tiết thiết kế khung gầm cải tiến giúp các bộ phận bên trong rất có thể để dễ bảo trì và nâng cấp.

Dell Precision T7910 an ninh và công suất

Precision™ Workstations với tính năng cao nhất trong số giải pháp an ninh đầu cuối gồm có mã hóa toàn diện, xác thực thượng hạng và tiên tiến bảo đảm ứng dụng ô nhiễm xuất phát điểm là một nguồn độc tôn.

DDP | Mã hóa đảm bảo dữ liệu của bạn trên tất tần tật những thiết bị đầu cuối, gồm có cả phương tiện truyền thông bên ngoài, ổ đĩa tự mã hóa và tàng trữ đám mây chỗ đông người.

DDP | Công cụ bảo mật (DDP | ST) là một giải pháp bảo mật end-to-end kèm đối với tất cả Precision, Latitude và khối hệ thống OptiPlex. DDP | ST cung cấp tùy chọn xác thực cao cấp để giúp bạn giữ cho người sử dụng trái phép thoát ra khỏi dữ liệu của bạn và trong doanh nghiệp của bạn.

DDP | Workspace được đảm bảo theo một cách tiếp cận mới để phòng chống ứng dụng độc hại. Nó được gia công để bảo đảm dữ liệu và người dùng của bạn từ tất-tần-tật các nội dung không tin tưởng cậy - tác hại thậm chí thượng hạng dai dẳng (APTs) và khai quật zero-day.

>>> tìm hiểu thêm: Cho thuê máy chủ