Đặt banner 324 x 100

Bán Tranh treo tường 3D số lượng lớn


Tranh 3d treo tường là loại tranh được ưu thích nhất hiện nay, với loại tranh này khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như cảnh sắc đẹp mắt, tranh treo tường đẹp giúp cho không gian nhà bạn trở lên có sức hút đẹp lạ thường.

Tranh 3d là gì ?

Tranh 3d là loại tranh có khung cảnh giống y như hình ảnh thực tế mà mắt thường khi nhìn vào sẽ có cảm giác như thật, tranh 3d là loại tranh được in trên loại máy in của nhật kết hợp công nghệ in kỹ thuật số 3D tạo không gian 3 chiều với nhiều góc nhìn khác nhau tạo ảnh trên mọi phương diện.

Công ty Hoàng Kim chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tranh 3d, chúng tôi sản xuất và phân phối sản phẩm tranh 3d toàn quốc và hằng năm xuất khẩu ra nước ngoài nhiều mẫu tranh đẹp và mầu sắc đạt độ tinh xảo cao. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng !

Ý Nghĩa 1 số loại tranh treo tường 3D

Tranh sơn thủy hữu tình
Nước giống như người “quân tử”. Nước cho mọi người mà không có gì tư lợi về mình. Như vậy là “đức”. Nước đi đến đâu thì mang sự sống đến đó, như vậy là “nhân”. Nước luôn chảy xuống chỗ thấp theo đúng đạo lý, như vậy là “nghĩa”. Tranh hoa lá Nước ở trên cao trăm trượng, lao xuống khe mà không ngần ngại gì, như vậy là “dũng”. Chỗ cạn thì nước rất hiền hòa, chỗ sâu thì đố ai lường được, như vậy là “trí”. Nước chịu nhận cả cái xấu, như vậy là “bao dung”, cái gì không sạch mà vào nước cũng trở thành sạch. Như vậy là làm cho mọi cái trở thành “thiện”. Khi nước đứng yên thì bằng phẳng, đó là “chính”. Vì vậy người quân tử thấy nước ở sông lớn thì thích ngắm nhìn để tu dưỡng tính tình.

Núi thì cao mà ta thích vì trên núi có cỏ cây sinh ra, có chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao lưu, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn khoáng đạt.


Tranh thuyền buồm (thuận buồm xuôi gió)
Theo phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, các thương nhân người Trung Quốc thường chọn thuyền buồm làm logo bởi nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp, đem lại thịnh vượng. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm hay một bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào trong văn phòng công ty. Bạn cũng có thể làm như vậy cho nhà ở của mình. Làm như vậy, chiếc thuyền buồm căng gió sẽ luôn tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.


Tranh ngựa (mã đáo thành công)
Ngựa là con vật trung thành nhất. Không những thế, ngựa còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, may mắn, tài lộc. Ngựa đứng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến trong tiền tài khiến những công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Tranh ngựa còn dùng cho người hay đi xa, chuyến đi có ngựa sẽ thành công tốt đẹp hơn. Trong đầu tư kinh doanh, nó sẽ mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Địa chỉ bán tranh uy tín Toàn Quốc: Địa chỉ bán tranh treo tường uy tín

Pham10Decor – Trang Trí Nội Thất Đẹp

Showroom: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 098 465 88 22
Email: kinhdoanh@pham10decor.com