Đặt banner 324 x 100

Phương pháp bán hàng dropshipping lúc rảnh kiếm đến 5tr/1thang


Drop Shipping là gì?
 
Drop shipping (hay Drop Ship) là một thuật ngữ tiếng Anh, theo từ điển là giao hàng BỎ QUA khâu vận chuyển. Rất đơn giản, bạn không cần phải mua trữ hàng giống kiểu đại lý, việc vận chuyển hàng hoá đến tay người tiêu dùng do đối tác thực hiện. Mô hình này rất nổi tiếng trên thế giới.
 
dropshipping la gi uu nhuoc diem
 
Chẳng hạn công ty máy tính nổi tiếng Dell cũng có dây chuyền mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn thế giới thông qua Drop Shipping. Các đại lý đăng ký làm Drop Shipping chỉ cần marketing online để tìm kiếm khách hàng, khi họ đặt mua sản phẩm bạn chuyển đơn hàng đến Dell để công ty giao hàng và trích hoa hồng cho bạn. Kết quả là, những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy sản phẩm hoặc xử lý sản phẩm.
 
Sự khác biệt lớn nhất giữa Drop Shipping và các mô hình bán lẻ khác là các thương nhân bán hàng không cần kho hàng hoặc không có hàng lưu kho. Thay vào đó, các thương nhân này mua hàng tồn kho khi cần thiết của một bên thứ 3 – thường là những người bán buôn hoặc nhà sản xuất – để hoàn thành đơn hàng của họ.
 
Dropshipping-la-gi
 
Lợi thế của dropshipping trong bán hàng online
Lợi thế của dropshipping và Gido – Dropshipping Platform trong bán hàng online.
 
  • Giúp chủ shop tiết kiệm chi phí lưu kho và vận hành.
  • Dropshipping giúp bạn an toàn về vốn và không phải lo sợ không bán được hàng.
  • Tối ưu hóa lợi nhuận thông qua nhiều kênh phân phối.
  • Tập trung vào hoạt động marketing để nhanh tiếp cận với khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.
  • Ngoài ra, khi trở thành đại lý của Gido – Dropshipping Platform được hưởng ưu đãi như tích điểm cho mỗi đơn hàng, mua hộ dù chỉ 1 sản phẩm…
 
Đăng ký làm Dropshipping online tại phụ kiện Gotrangtri: https://gotrangtri.vn/ctv/