Đặt banner 324 x 100

Góp ý quà 20/10 cho chị gái $*$.


 20/10 là ngày lễ rất đặc biệt, ngày mà mọi người đều tôn vinh vẻ đẹp cũng như phẩm chất của người đàn bà Việt Nam. Trong dịp đặc biệt này, bạn nên chọn lựa những món quà thật ý nghĩa để tặng cho những người đàn bà bạn yêu quý. Quà tặng 20/10 cho chị gái sẽ làm họ bất ngờ và hạnh phúc. Chúng ta có thể chọn trong nhiều món trang sức khác nhau, mặt dây chuyền đẹp cũng là một gợi ý hay.

quà tặng 20/10 cho chị gái

 

Ý nghĩa quà tặng 20/10 cho chị gái

Đối với nhiều người, người chị gái là người rất thân thiết. Với những người không may mắn mất mẹ, thì người chị gái trở thành người bao bọc, chở che cho họ, cùng họ vượt qua khó khăn và lớn lên thành người.

Bởi chính những điều đó, một món quà đặc biệt dành tặng cho người chị gái của mình là điều mà rất nhiều người quan hoài. Quà tặng cho chị gái không chỉ làm họ hành phúc hơn mà còn diễn tả tấm lòng hàm ơn thực bụng của bạn đối với người chị của mình.

giờ, trong khi nhiều người lựa chọn những bó hoa tươi để tặng cho chị gái thì trang sức cũng chính là quà mà nhiều người chọn. Trang sức để tặng quà vừa miêu tả sự quý, sang của món quà, vừa là vật thay lời cảm ơn của bạn đến người chị, người gắn bó với những năm tháng lớn lên của ban.

quà tặng 20/10 cho chị gái

Một số gợi ý lựa chọn quà 20/10 cho chị gái

Chọn trang sức theo ngoại hình

Khi chọn lựa quà 20/10 cho chị gái, bạn nên chọn lựa những mẫu trang sức ăn nhập với ngoại hình của người chị. Nếu người chi có vóc dáng nhỏ nhắn thì các mẫu trang sức bằng vàng tây, vàng trắng sẽ là chọn lọc tốt. Trang sức vàng tây tinh tế, thuôn, có độ bóng sáng rất đẹp sẽ rất hài hòa với vóc dáng người nhỏ nhắn.

quà tặng 20/10 cho chị gái 4

Với người có dáng người cao ráo thì vàng trắng hoặc trang sức bạc đều rất hợp với họ. Vàng tây cũng là một sự chọn lọc tốt cho bạn để làm quà tặng chị gái 20/10.

Chọn trang sức theo y phục, công việc

Nếu bạn có ý định tặng cho người chị trang sức để đi dự tiệc, hội nghị thì các mẫu dọc chuyền với mặt dây tinh xảo, thiết kế độc đáo là ý tưởng tốt. Còn với những người có công việc là cha, nhân viên văn phòng thì bạn nên lựa chọn các mẫu đầu hàng chuyền có thiết kế thon thả hoặc các mẫu lắc tay, hoãn nhỏ và tinh tế để làm quà.

quà tặng 20/10 cho chị gái 5

Anh Phương Jewelry chính là địa chỉ hợp lý nhất để bạn lựa chọn được những món quà 20/10 tặng chị gái thật ý nghĩa nhất.

Và còn rất nhiều mẫu trang sức đẹp khác bạn có thể tham khảo tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: Kiểu nhẫn đính hôn Apj