Đặt banner 324 x 100

Đại học Sheffield Hallam lớn nhất nước Anh


Trường đại học Sheffield Hallam tọa lạc tại thành phố Sheffield, được thành lập năm 1843. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh với hơn 30.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Trường có 2 khu học xá là City Campus và Collegiate Crescent Campus tại trung tâm thành phố Shefield. Đây là thành phố xanh sạch và hiện đại bậc nhất tại Anh với nhiều công viên và các khu rừng sinh thái. Đây cũng là thành phố an toàn nhất trên thế giới bởi tỷ lệ trộm cắp, tệ nạn xã hội rất thấp. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ ăn uống, giải trí, thể thao… với mức phí tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố khác của Vương quốc Anh.

Mục tiêu trường là cung cấp chi sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết để đạt đến thành công trong sự nghiệp tương lai. Thư viện trường thường xuyên cập nhật các đầu sách mới để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Nhà trường cũng thường tổ chức các khóa học Anh văn miễn phí, giúp sinh viên quốc tế nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Các ngành học: Kế toán- tài chính, Tài chính- ngân hàng, Quảng cáo và truyền thông, xây dựng dân dụng, Thiết kế thời trang, trang trí nội thất, công nghệ kiến trúc, Khách sạn, du lịch, sự kiện, Y tá, Bất động sản…

Chương trình đào tạo

 1. Chương trình dự bị: kéo dài hai năm (học toàn thời gian). Sinh viên được dạy nghề và các kiến thức nâng cao. Khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học được vào công việc của mình hoặc cũng có thể tiếp tục đăng kí học thêm 1 năm tại trường để cũng cố kiến thức. Sinh viên hoàn toàn được quyền lựa chọn địa điểm học tại một trong hai khu học xá của ĐH Shefield Hallam.
 2. Chương trình cử nhân: thời gian thông thường hoàn tất chương trình mất 3 năm. Sinh viên quốc tế có thể tham dự vào học ngay năm hai hoặc năm cuối của chương trình cử nhân nếu đã có kiến thức tương đương với năm nhất hay năm hai theo bằng cấp của Anh.
 3. Dự bị thạc sĩ: những sinh viên đại học có năng lực và có thái độ tốt có thể theo học chương trình này để trau dồi cho bản thân những kiến thức thuộc cấp độ thạc sĩ. Thời gian hoàn thành khóa học thường là 1 năm.
 4. Thạc sĩ: thời gian học 1 năm để đạt bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực khoa học, 1,5 năm lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông.

Mức học phí đại học : £ 11,500 – £ 12,400 , Dự bị thạc sĩ: £ 7,500, Thạc sĩ: £ 11,500 – £ 13,900/ £ 15,000 cho MBA.

 • Học bổng:

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học có những mức học bổng hấp dẫn nhất dành cho sinh viên quốc tế.

 • Học bổng Automatic discounts and bursaries:
 • £ 1000 cho bậc đại học và sau đại học
 • £ 2,250 cho MBA
 • Học bổng Trasform Together Scholarships:
 • Học bổng toàn phần dành cho chương trình thạc sĩ
 • Học bổng bán phần cho sinh viên chương trình cử nhân

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: