Đặt banner 324 x 100

Nên mua nhẫn nam vàng như nào %*$.


Nên mua nhẫn nam ra sao

Phái mạnh nếu sử dụng quá nhiều đồ trang sức nhấp nhánh thì hoàn toàn có thể phản tác dụng, gây mất thẩm mỹ. cho nên, khi chọn nhẫn vàng cho nam nên chú ý thiết kế đơn giản và tinh tế, không quá sáng bóng, màu mè hay quá cầu kỳ.

mua nhan nam vang 1

bình thường, cánh mày râu sẽ lựa chọn cho mình những kiểu nhẫn vàng trơn hoặc nhẫn vàng đính đá nhưng không quá cầu kỳ. Dưới đây là một số lưu ý giúp chúng ta biết nên chọn nhẫn vàng nam như thế nào?

Đối với nam giới thích phong cách lịch duyệt

Các kiểu nhẫn vàng nam với thiết kế bản to, vuông và có trung tâm, điểm nhấn là viên đá chủ ở chính giữa của mặt nhẫn sẽ rất hợp với những người thích phong cách sang, lịch duyệt và nam tính.

mua nhan nam vang 2

Đối với nam giới thích sự cá tính, mạnh mẽ, nam tính

Những kiểu nhẫn nam vàng có họa tiết như: bọ cạp, rồng phượng, đại bàng, hổ, báo….thích hợp là món trang sức lí tưởng của nam giới thích cá mạnh mẽ, nam tính.

mua nhan nam vang 5

Đối với nam giới thích phong cách cổ điển

Những kiểu nhẫn anm vàng có thiết kế đơn giản như nhẫn vàng trơn, nhẫn vàng nam gắn đá màu theo cung mệnh, phong thuỷ (đá tự nhiên hợp với mệnh sinh, năm sinh) rất hợp với cánh mày râu thích phong cách cổ điển.

mua nhan nam vang 4

Tuy nhiên, thuộc cấp vào sở thích, nhu cầu cũng như túi tiền của mình mà chúng ta có thể tuyển lựa những chiếc nhẫn thích hợp nhất.

Bên cạnh mẫu mã thì phái mạnh cũng cần chú ý không nên đeo quá nhiều những chiếc nhẫn trên cùng một bàn tay. Và cần nhớ là tránh mang hơn một chiếc nhẫn trên 1 ngón tay vì như thế sẽ rất khó cử động. Đồng thười đừng nên đeo nhẫn không vừa kích tấc của ngón tay của bạn! Nên chọn đúng hình dáng và kích cỡ.

mua nhan nam vang 3

Những mẫu nhẫn nam bản to có họa tiết như: bọ cạp, ngựa, cá , rồng phượng, đại bàng, hổ, báo… sẽ là sự lí tưởng hợp nhất cho các chàng trai thích phong cách mạnh mẽ và nam tính.

Hi vọng với những kinh nghiệm san sớt trên, cánh mày có thể biết nên mua nhan vang nam như thế nào cho thích hợp tạo nên phong cách lịch duyệt, sang nhưng không kém phần mạnh mẽ và nam tính cho bản thân. Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn nam đẹp tại APJ Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: 
 nhẫn cưới vàng 18k
 Tư vấn đặt hàng: 0789 220 869