Đặt banner 324 x 100

Chọn nhẫn nữ vàng 18k cho bạn gái cần lưu ý ^*$.


Chọn nhẫn nữ đẹp cho bạn gái cần lưu ý

1. Đối với những cô gái thích phong cách năng động, đương đại

Nhẫn vàng tây có đính đá hình trái lê hay giọt nước, hoặc kiểu đá hình oval sẽ rất thích hợp với những cô nàng năng động, hiện đại. Nếu bạn gái của bạn thích kiểu nhẫn tròn trịa, hay nhẫn oval cổ điển nhưng vẫn muốn tạo  điểm nhấn riêng thì kiểu nhẫn có đá to hình giọt nước sẽ là chọn lựa hết sức hợp.

nhẫn đẹp cho bạn gái 2

2. Đối với những cô gái thích sự ngọt ngào

Những mẫu nhẫn có thiết kế trònvà không quá khía cạnh sẽ rất lí tưởng với những cô gái thích sự ngọt và lãng mạn. Nhẫn vàng tây đính đá cắt kiểu Cushion mang vẻ đẹp mềm mại với đường nét tròn ở bốn góc sẽ là món quà hoàn hảo mà các chàng trai dành tặng cho cô gái thích sự ngọt.

nhẫn đẹp cho bạn gái 3

3. Đối với cô gái gợi cảm, hấp dẫn

Nhẫn vàng tây đính đá quý chính giữa và những viên nhỏ xung quanh, điểm nhẫn nằm ở hình xoắn tròn bao quanh viên xoàn lớn sẽ là gợi ý dành cho những cô gái yêu thích phong cách gợi cảm và quyến rũ.

nhẫn đẹp cho bạn gái 4

4. Đối với cô gái thích phong cách thanh tao, cổ điển

Nếu bạn gái bạn là người thích sự tao nhã và cổ điển và ưa chuộng các phụ kiện bền đẹp theo thời gian, không lỗi mốt thì những chiếc nhẫn vàng tây đính đá tròn lại là một sự tuyển lựa trên cả tót vời. Các kiểu nhẫn vàng tây nữ có mặt đá tròn cũng là một trong những thiết kế được chuộng hiện. Ngoài ra chúng ta có thể tuyển lựa một số mẫu nhẫn nữ vàng đính đá hình chữ nhật hay hình vuông dáng mảnh ăn nhập với những cô nàng yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng.

nhẫn đẹp cho bạn gái 5

Với những lời gợi ý trên, dòm các chàng trai có thể lựa chọn cho bạn gái của mình những mẫu nhẫn đẹp và ăn nhập với phong cách, xu hướng thời trang, làm điểm nhấn tô thêm vẻ đẹp xinh xắn cho đôi tay nàng.

Những mẫu nhẫn đẹp cho bạn gái

Hãy cùng điểm qua một số kiểu nhẫn đẹp cho bạn gái nhé!

Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn nữ đẹp tại APJ Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: 
 nhẫn cưới vàng 18k
 tham vấn đặt hàng: 0789 220 869