Đặt banner 324 x 100

Các bước bán hàng Dropshipping tiêu chuẩn


Trên đây là một vài hình thức Dropshipping cơ bản, thường gặp. Tùy theo nhu cầu kinh doanh và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại hình Dropshipping phù hợp nhất với bản thân.
 
Các bước thực hiện Dropshipping
 
Bước 1: Lựa chọn các sản phẩm bạn thích bán, Lựa chọn nhà cung cấp (Supplier) và đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của hoạt động bán hàng của bạn. Đặc biệt, bạn nên thương thảo kĩ về mức chiết khấu mà bạn nhận được cho mỗi đầu sản phẩm bán ra.
 
Bước 2: Lựa chọn các kênh bán hàng (Đăng sản phẩm lên Store của bạn
 
 
 
Bước 3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận. Hoặc, một số khách hàng sẽ yêu cầu bạn ship COD
 
Bước 4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, qua nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp ship COD cho khách (áp dụng trong nươc, trong khu vực).
 
Bước 5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
 
kiếm tiền từ dropship
 
Bước 6: Tổng kết lại doanh số bán hàng của bạn theo thời gian (tuần, tháng…) hoặc số đơn hàng bán được (5, 10, 20… sản phẩm) và nhận chiết khấu từ đơn vị cung cấp. Tiếp tục cải thiện và lên kế hoạch cho các chiến lược bán hàng tiếp theo.
 
Đăng ký vào biểu mẫu tại link này để được liên hệ trong 2 ngày: https://gotrangtri.vn/ctv/
 

Thông tin liên hệ


: ngochuyen1217
:
:
:
: