Đặt banner 324 x 100

Tổng quan máy chủ DELL PowerEdge R630


​Với hiệu năng của một máy chủ 2U được gói gọn chỉ trong một chassis 1U, máy chủ DELL PowerEdge R630 2-socket được trang bị với tỷ lệ dày đặc và thao tác làm việc hiệu suất cao. Là một mặt hàng thuộc PowerEdge thế hệ 13, sever DELL R630 thật sự lý tưởng cho ảo hóa, ứng dụng cho doanh nghiệp lớn hoặc là chạy thanh toán dữ liệu thanh toán.

DELL PowerEdge R630 đảm bảo truy cập tiếp tục

máy chủ DELL PowerEdge R630 rất có khả năng được cấu hình minh chứng và khẳng định đơn giản dễ dàng, mục tiêu dùng chung cho các ứng dụng then chốt của công ty, với việc quản lý tự động hóa và tính năng chuẩn bị cao, như:

  • Nguồn dự trữ (PSUs).
  • Hot-plug and swappable PSUs, HDDs và fans.
  • Tùy chọn 2 SD card cho failsafe hypervisors.

>>> xem thêm: bán máy chủ HPE ML10 Gen9

đo lường và thống kê và quản lý và vận hành ở đâu với Dell R630

vận hành khối hệ thống từ smartphone, laptop hoặc là tại hệ thống với tùy chọn vận hành tại chỗ và từ xa. Sử dụng smartphone với ứng dụng OpenManage Mobile để giám toàn bộ hệ thống từ xa, hay là kết nối với sever DELL PowerEdge R630 trải qua Near Field Communications (NFC) để truy cập vào các bản ghi và văn bản báo cáo trạng thái của máy chủ, dùng tính năng iDRAC Quick Sync.

sử dụng USB để upload những file cấu hình cho BIOS, iDRAC, PERC, LAN on motherboard (LOM) và network interface card (NIC), cập nhật với tính năng iDRAC Direct.

kết nối với một máy tính thông qua cổng USB để nhúng giao diện quản lý iDRAC8 cho việc quản lý và vận hành "at the system" trở nên thiết thực hơn.

Lifecycle Controller có khả năng thực hiện, cập nhật và trợ giúp tự động theo nguyện vọng để tối đa hóa một cách hiệu quả giữa trung tâm tài liệu và rất có thể tự động kiểm tra, đo lường và cập nhật. Nó gồm có việc quản lý và lưu trữ onboard bền bỉ, khi kết hợp với năng lực chuyên môn quản lý hệ thống của nó, vô hiệu cần thiết những công cụ, tiện ích quản lý khối hệ thống media-based theo cách truyền thống.

>>> đọc thêm: Ổ cứng SM863A

 

Dell R630 giúp dễ dàng hóa và tự động việc quản lý

đơn giản hóa việc quản trị sever DELL PowerEdge R630 với intelligence of the integrated Dell Remote Access Controller (iDRAC) with Lifecycle Controller được nhúng sẵn và cùng với việc mạnh bạo, tính năng tiết kiệm ngân sách thì giờ quản lý và vận hành của Dell OpenManage.

quản lý agent-free từ iDRAC8 with Lifecycle Controller ý kiến đề nghị thống kê giám sát thì giờ thực cho những sever và các dòng thiết bị tàng trữ gắn trong. Nó cũng theo dõi sức khỏe của máy chủ, phần nhiều thông số kỹ thuật bên trong và công suất khối hệ thống mà không nhu yếu những agents được cài đặt hệ quản lý - tiết kiệm chi phí thời gian bảo trì và thì giờ hoạt động của CPU.

Zero-touch tự động triển khai và cấu hình sever DELL PowerEdge R630 bằng phương pháp dùng các file cấu hình đã được lưu trữ sẵn trong số khu vực được chỉ định trên một mạng lưới nội bộ, có thể giảm sút thời gian cài đặt và lỗi nhập bằng bằng tay. Những admin rất có khả năng chỉ cần rack, cáp và trong một nơi xa.

tự động hóa cập nhật đồng nhất firmware cho các sever tại những địa chỉ đã bổ nhiệm trên mạng nội bộ để dễ dàng và đơn giản hóa việc cập nhật firmware.

Tech support Report tự động được duy trì bởi iDRAC, cập nhật liên tiếp báo cáo tình hình và sức đề kháng của máy chủ, đọc hơn 5.000 thông số quan trọng và rất có thể giúp giảm sút thời gian cần thiết để định vị và giải quyết và xử lý các vấn đề của máy chủ.

Dell R630 giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ triển khai những dịch vụ CNTT

tổ chức triển khai dự trữ hạ tầng, tăng vận tốc tiến hành workload và đơn giản hóa tiến hành dịch vụ CNTT trải qua giao diện đồng bộ và trực quan của phần mềm Active System Manager. Tăng cho thế kỷ mới nhất của máy chủ DELL PowerEdge R630, gồm các tính năng:

  • Cấu hình chuẩn sever cơ bản và IO, năng lực dịch chuyển những cấu hình quản lý và vận hành và dịch vụ.
  • nhanh lẹ thực hiện workload với thư viện lan rộng không giới hạn.
  • Cloud enablement với sự hỗ trợ cho hạ tầng dịch vụ (infrastructure as a service - IaaS) và nền tảng gốc rễ dịch vụ (platform as a service - PaaS), bao gồm chiêu bài Red Hat và VMware.

>>> đọc thêm: máy chủ Lenovo SR530