Đặt banner 324 x 100

Đỗ Hùng Dũng: Cầu thủ ngoan ngoãn bậc nhất ĐT Việt Nam


Đỗ Hùng Dũng: Cầu thủ ngoan ngoãn bậc nhất ĐT Việt Nam

 

Như những thông tin mà cây bút trực tiếp kèo nhà cái hôm nay được biết, Đỗ Hùng Dũng là một trong những cầu thủ có lối sống điềm đạm. Anh là một trong những số ít các cầu thủ Việt Nam không “chơi bời”, hưởng thụ nhiều.

 

“Hôm nay anh sẽ chỉ uống một cốc bia thôi”, Hùng Dũng nói với các đồng đội khi ngồi ăn tối. Anh uống đúng 1 cốc và không ai có thể ép, nài nỉ, yêu cầu anh uống thêm dù chỉ là một cái… nhấp môi. Đó là Hùng Dũng của Hà Nội FC. Một cái máy tính biết tuốt, cẩn thận, cầu toàn và có một nếp sống khoa học đến không ngờ. Người ta vẫn biết tủ lạnh trong phòng của Hùng Dũng rất nhiều sữa qua lời nói đùa của Văn Toàn.

 

Nhưng ít ai biết rằng, Hùng Dũng còn tự lên mạng, tìm hiểu về các loại thực phẩm dinh dưỡng, các loại sữa tốt cho sức khỏe để hỗ trợ trong phục hồi, tập luyện, thi đấu bóng đá… Cũng vì thế, Dũng thích sữa hơn thích bia. Các đồng đội có thể không ép nổi anh uống cốc bia thứ 2 nếu Dũng không muốn nhưng ngay cả khi không mời, Hùng Dũng cũng tự động uống thêm một cốc sữa, ăn một hộp sữa chua sau bữa ăn tại đội.

 

Giai thoại “Dũng chip” mang hẳn 3 hộp sữa chua đến quán net và xin thêm 1 cốc đá để làm sữa chua đánh đá được các đồng đội tại Hà Nội FC rỉ tai nhau cũng là như vậy. Hùng Dũng không chỉ tỉ mỉ trong cách ăn uống. Anh còn rất chịu khó cập nhật thông tin về đủ mọi thứ liên quan đến thể thao.

 

Trong một chương trình thử thách nhỏ sau buổi tập, MC yêu cầu Dũng thực hiện động tác của Mario Goetze. Dũng lập tức bật ra ngay: À, bàn thắng ở chung kết World Cup giữa Đức và Argentina. Ngày tập trung với đội Olympic Việt Nam chuẩn bị ASIAD ở khách sạn Daewoo (Hà Nội), khi các đồng đội người người lướt facebook, chơi game, một mình Dũng lên máy tính khách sạn để xem Mbappe đá bóng như thế nào.


 

Thông tin liên hệ


: xemkeovn
:
:
: