Đặt banner 324 x 100

Son gió là gì? Những ưu khuyết điểm của son gió bạn nên biết


1Son gió là gì?

Son gió hay còn gọi là colour changing lipstick, là loại son môi có năng lực đổi màu dựa vào tình trạng cơ thể của người áp dụng.

Điều thực hiện nên sự khác biệt của loại son này chính là chất nhuộm màu có trình độ phản ứng với PH và nhiệt độ.

Vì vậy, sử dụng cùng một cây son nhưng ở 2 người sẽ cho ra 2 màu son khác nhau. Bạn sẽ có màu son cho riêng mình khi sử dụng loại son này.

 

2Ưu điểm của son gió

điểm cộng nổi trội nhất của loại son này đó chính là rất lâu trôi.

ngoài ra, bảng báo giá thành khá rẻ cũng là một trong những ưu điểm đáng thận trọng của son gió.

3Nhược điểm của son gió

Tuy màu sắc trên thân son có rất rộng rãi, nhưng son chỉ hiển thị các màu cơ bản như hồng, hồng đỏ, đỏ hay hồng hơi ngả tím. Những màu này thường chỉ phù hợp cho những bạn cần tone trang điểm nhạt hoặc đi học.

bên cạnh đó, son gió chỉ đáp ứng được yêu cầu bền màu của bạn, còn việc tạo bóng cho môi thì son hoàn toàn không đáp ứng được.

Xem thêm : 

son thỏi black rouge màu nào đẹp nhất

môi mỏng đánh son như thế nào

các điều bạn mong muốn quan tâm khi ứng dụng son gió

Tuy một số loại son gió hiện tại có bao gồm vitamin E và một vài chất dưỡng môi, nhưng bạn vẫn nên thoa một lớp son dưỡng trước khi sử dụng son gió để phòng giảm thiểu những biến chứng của việc thường xuyên vận dụng son như thâm môi, môi khô...

Trên thị trường Việt Nam thường bán rất ít loại son gió. Mặt dù vậy, hiện trạng son gió bị tiến hành giả là khá rộng rãi. Vì thế, bạn nên cẩn trọng nguồn gốc của cây son trước khi chọn chọn nhé!

Mong rằng với những kiến thức về son gió mà Bách hoá XANH vừa Tham khảo, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa son. Chúc bạn tìm được các cây son gió thật ưng ý dành riêng cho mình nhé!

Nguồn : http://decito.vn/son-gio-la-gi/