Đặt banner 324 x 100

Khám phá phiên bản đặc biệt của đồng hồ Snoopy


vận động qua, Speedmaster Silver Snoopy, một loại đồng hồ Snoopy mới đang ở trong phường, và nó cách thức rẻ hơn (đối sở hữu phần còn lại của chúng tôi). Cách đây không lâu bạn với thể thấy nó xuất hiện trên web, nhưng Timex đang bán phiên bản Snoopy mới của đồng hồ tự động Marlin 40mm của nó , lần này mang nhân vật Peanuts mê say của mọi người trên mặt số (trong mũ bảo hiểm và kính bảo hộ máy bay của anh ta, ko hơn không kém). Bộ sưu tập đồng hồ tự động đang lớn mạnh này là 1 sự thay đổi đáng hoan nghênh trong khoảng nhãn hàng gần gũi với ngân sách lâu đời, nhưng điều làm cho nó đặc trưng hấp dẫn là Timex ngoại trừ phí bảo hiểm cho phiên bản Snoopy mới này của đồng hồ; nó vẫn còn $ 249,00 và bao gồm vận chuyển.

timex snoopy đồng hồ merlin tự động

>>> đồng hồ casio b640wc 5adf dây đeo kim loại mạ vàng hồng

>>> đồng hồ casio standard ae-1200whd-1avdf

Là một nhà sưu tập đồng hồ, người yêu thích và là một nhà văn đang bao trùm lĩnh vực công nghiệp này 1 thời gian, tôi thích nhìn thấy những động thái như thế này trong phần cuối giá cả tốt hơn của phổ giá. Dường như số đông nhãn hàng hiện tại đang sắm cách thức lôi kéo mọi đồng đô la và Cả nhà rút cục bằng phương pháp tính phí bảo hiểm bất cứ nơi nào họ có thể (và chỉ đôi khi chính đáng). Bộ sưu tập Marlin đã là một sản phẩm gia đình cho ngoại hình lấy cảm hứng từ cổ điển của nó, tính thẩm mỹ của thập niên 50, thập niên 60, pha lê acrylic hình vòm và tỷ lệ vỏ nhỏ gọn, và dù rằng không mang lời chính thức nào về bản phát hành mới này bị giảm thiểu trong phân phối. Hãy sáng tạo để sớm vận động trong trường hợp họ hết hàng.

Thuộc về nghệ thuật cổ điển, độ chính xác của đồng hồ cơ/Automatic kém hơn đồng hồ quartz khá nhiều, sai số có thể nằm trong khoảng – 20 đến + 40 giây/ngày, những chiếc đạt tiêu chuẩn cao sai số -4 tới +6 giây/ngày (đồng hồ quartz là ±20 đến ±15 giây/tháng).

Và cũng đừng kinh ngạc và cho rằng đồng hồ nhái, hàng lỗi nên sai số nằm trong khuôn khổ “hơi nhiều” này nhé. Sai số sắp 1 phút/ngày thực sự rất thông thường trên đồng hồ mới tìm, đặc thù là mang những sản nhân phẩm dưới 10 triệu.

tất nhiên, mặc dù sai số khá to nhưng Báo cáo này cũng không hề đáng nói (đơn giản là vì bây giờ có mấy ai còn xem giờ bằng đồng hồ đâu, ví như cần xác thực, điện thoại sáng tạo sẽ đảm trách điều đó).

do đó, sẽ rất đáng tiếc nuối giả dụ bỏ qua đồng hồ Automatic nhưng ví như quyết định tìm, thì phải hài lòng độ chính xác không cao. (Hoặc bạn sở hữu máu liều, với thể xem cách thức tự chỉnh độ chuẩn xác tại đây

tuy nhiên, sở hữu 1 gợi ý là các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ hoặc đồng hồ Đức sẽ thường với độ chính xác cao hơn đồng hồ Nhật Bản, đồng hồ Mỹ bạn có thể cân kể trong giá bán 10-20 triệu là ổn, ko khăng khăng chi phổ quát hơn giả dụ túi tiền có hạn.

Thông tin liên hệ


: doanhcuc
:
:
:
: