Đặt banner 324 x 100

Son Black Rouge màu nào đẹp nhất? Bật mí hay


Son Black Rouge màu A03 – Soft Red: Đỏ cam cháy

 

Được hãng mô tả có tone cam nổi trong thỏi son này, cứ ngỡ cây này sẽ bị chị em da ngâm từ mặt nhưng thực ra tone cam trong em này không quá chói, vừa đủ và nhẹ nhàng. Tuy không phải gu chị em da ngăm nhưng thỏi cũng không hẳn quá phản da như chúng ta nghĩ. Nên lựa chọn em này cho các nàng da trung bình vẫn rất ổn.

Son Black Rouge màu A05 – Marmalade: Đỏ cam ấm

 

khác biệt với thỏi màu 03 một xíu, em A05 này có màu đỏ cam hơi thiên cam. Cũng chính vì thế em black rouge a5 này khá kén da một xí. Nhưng nếu các nàng có làn da sáng thì thỏi son Black Rouge màu đỏ cam ấm này chính là vũ khí đánh gục các chàng trai.

xem thêm: 

bảng màu son black rouge full

son black rouge dùng tốt không

 

 

Nhận xét về dòng son Black Rouge Air Fit Velvet Tint

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint ở Việt Nam có giá khoảng 269.000 VNĐ.Mức giá này được coi là khá rẻ ,tuy rẻ vậy nhưng Black Rouge vẫn có thiết kế đẹp, sang chảnh.Bảng son có màu đa dạng từ trầm ấm cho tới nhẹ nhàng năng động. Chất son của son Black Rouge màu đỏ cam mịn mượt,sau một thời gian vẫn để lại một lớp base nhẹ trên môi. Vì thế dễ dàng tẩy trang hơn các dòng son lì khác. Đặc biệt , Black Rouge Velvet Tint có mùi hương cherry thoang thoảng nhẹ nhàng rất dễ chịu.

Hi vọng với giới thiệu của Review mỹ phẩm trên đây có thể giúp bạn chọn được một thỏi son Black Rouge màu đỏ cam phù hợp trong mùa thu này.Nếu còn băn khoăn hãy để lại thông tin để được mỹ phẩm Decito tư vấn miễn phí nhé …

Nguồn : http://reviewmypham.vn/review-son-black-rouge-mau-do-cam/