Đặt banner 324 x 100

Cắt mí mắt có để lại sẹo không


Đối với những ai không có mí mắt, tức vùng da từ chân mày đến mắt không có nếp gấp, sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt u buồn và mệt mỏi, từ đó đem đến cảm giác tự ti về vẻ ngoài của bản thân.

Chính vì vậy các chị em trong trường hợp này chọn phương pháp cắt mí mắt để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.


Có rất nhiều chị em chọn phương pháp cắt mí mắt để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, nhất là đối với phụ nữ châu Á vốn sỡ hữu đôi mắt một mí trông nhỏ và xấu xí, cho nên cắt mí mắt luôn là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến không chỉ ở Việt Nam chia sẻ từ thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng .

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Cắt mí mắt là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được tư vấn và đồng ý tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, và thực hiện cắt mí mắt. Đây là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới.Khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu này được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần.

Các bước phẫu thuật cắt mí mắt.

Với mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt tốn khoảng 1 giờ đồng hồ để thực hiện.

Hiện nay đối với dịch vụ phẫu thuật tạo hai mí tại Việt Nam có giá khoảng 5 triệu đồng tại trung tâm hạng trung và khoảng 7 triệu đồng tại trung tâm cao cấp.

>>> xem review chi tiết tại tâm sự dao kéo


CẮT MÍ MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Tuy đây được đánh giá là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng, tuy không ảnh hưởng đến thị lực cũng như gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khoẻ nói chung, nhưng tuỳ theo cơ địa của từng người, cắt mí mắt sẽ để lại vết sẹo do chỉ thẩm mỹ, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bản thân.


Cắt mí mắt có để lại sẹo vì nó là kỹ thuật cắt bỏ da thừa, mỡ chùng tạo đường nếp mí mới. Tuy nhiên phần lớn các ca cắt mí mắt sau khi đường sẹo mờ, đẹp sẽ không bị lộ và được giấu kín đáo dưới đường nếp gấp mí mới.

Có hai yếu tố dẫn đến việc để lại sẹo sau phẫu thuật cắt mí mắt: yếu tố khách quan và chủ quan:

1. Yếu tố khách quan từ bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ cắt mí mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt phải có tay nghề cao và trải qua càng nhiều ca phẫu thuật càng tốt. Tất nhiên không phải bệnh nhân nào muốn thẩm mỹ là sẽ tiến hành thực hiện theo ý khách hàng, đứng trước một trường hợp có nhu cầu, người bác sĩ phải có kiến thức để chẩn đoán và đánh giá riêng từng vấn đề.


Nếu cẩn thận chọn đúng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi và ngược lại, bạn không chỉ gặp hậu quả xấu như sẹo sau thẩm mỹ, mà còn nhiều vấn đề khách như mí mắt hai bên không đều, thiếu tự nhiên, mắt bị trợn hoặc lõm sau cắt mí và tệ hơn là bị nhiễm trùng.

2. Yếu tố chủ quan từ đến từ khách hàng

Sau khi thực hiện quá trình phẫu thuật cắt mắt, nếu bạn nghĩ đã kết thúc thì đây cũng là lý do khiến sẹo hình thành. Việc cắt mí có để lại sẹo hay không thì một phần không nhỏ đến từ quá trình chăm sóc sau quá trình của khách hàng. Hầu hết các bác sĩ đều có hướng dẫn cụ thể sau mỗi ca phẫu thuật từ sinh hoạt đến chế độ dinh dưỡng, vì vậy tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp ngăn chặn tình trạng sẹo sau phẫu thuật tạo mí mắt. Bên cạnh đó khi có bất kì dấu hiệu bất thường, không được tuỳ tiện chữa trị mà phải tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên môn.

>>> CLICK XEM NGAY : cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Tuân theo hướng dẫn của bác sĩ trong chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng, và tái khám theo đúng lịch hẹn sẽ giúp bạn có được đôi mắt to sáng hai mí như mong đợi.

CHẾ ĐỘ SINH HOẠT VÀ DINH DƯỠNG SAU PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT

Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà quá trình hồi phục sau phẫu thuật sẽ khác nhau, tuy nhiên tổng hợp một số lời khuyên từ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, cùng chuyên mục Làm đẹp điểm cao một số lưu ý sau sỡ hữu đôi mắt hai mí đẹp không sẹo sau phẫu thuật nhé:

Uống đúng các loại thuốc đã được bác sĩ kê đơn, tuyệt đối không uống các loại thuốc thay thế khác vì nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng

>>> Nguồn : cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thông tin liên hệ


: duchuyckc7
:
:
:
: