Đặt banner 324 x 100

Giày Off-White x Nike Air Vapormax ‘The ten’ Black siêu chất


 

Giày Off-White x Nike Air Vapormax ‘The ten’ Black – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoài mặt cùng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp tục tăng khi Nike đã tạo ra mắt bản nâng cấp Tiếp theo – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về ngoài mặt cũng như bộ đệm khí thân thuộc. hứa hẹn là “cộng sự” hiệu quả của mọi giáo đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở các giới hạn mới trên lộ trình chạy bộ hằng ngày.

Ngay bây giờ hãy cộng Fandy Nhận định kĩ càng hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Off-White x Nike Air Vapormax ‘The ten’ Black dưới đây. Tham khảo bài viết nếu bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài giày thể thao đẹp ở đà nẵng nhé!

giay pff-white x nike air vapormax the ten 2019

Giày Off-White x Nike Air Vapormax ‘The ten’ Black

thiết kế và chất liệu trên giày Off-White Nike Air Vapormax Black

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Off-White Nike Air Vapormax Black thường có các lề luật và phạm vi nhất định nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc biệt cho chúng. Trước tiên phải nhắc đến dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ủ ấp sát từng chuyển di bàn chân. bảo đảm một trải nghiệm trơn tuột và thả phanh nhất dù trong cường độ cao, liên tục. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mệnh độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. lúc những chiếc cửa sổ lấp ló đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành 2 “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.

cuối cùng là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Đen đơn thuần. thuận tiện khi phối đồ, vừa rất vượt bậc lúc On-feet.

Đặc điểm thu hút của Nike Air Vapormax Off-White 2019

Thuộc series “the Ten” phối hợp giữa Nike và Off-White, chúng ta sẽ nhìn thấy ngay các click nhá nhãn hàng nổi trội. Phần zip-tie màu đỏ, lưỡi gà, dấu swoosh hay đặc biệt nhất là tượng trưng “AIR” đều được dáng điệu theo bắt mắt của Off-White, nổi bật trên nền Đen nói chung. Không chỉ có thế, chẳng thể không nói đến bộ đệm “có một ko hai” với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi thao tác đi nhẹ nhàng, thanh thoát mà hẳn rằng bạn chưa từng thấy hay chưa trải đời nghiệm trước đây.

công nghệ tích hợp trên giày Vapormax Off-White Black

công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là nhắc về các bước đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, dài lâu. bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Vapormax Off-White ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm đặc sắc, phương pháp,…của giay nike Vapormax Black. giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thaoshop giày đà nẵng Fandy đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nam đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Giày Off-White x Nike Air Vapormax ‘The ten’ Black

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày đà nẵng bóng rổ để hưởng các ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ đội ngũ viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp nFandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng