Đặt banner 324 x 100

Ngây ngất trước cánh đồng hoa tại Nhật Bản


Bên cạnh nổi tiếng với những loài hoa anh đào, cánh đồng hoa tại Nhật Bản rất nổi tiếng bởi có những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, ghé thăm các cánh đồng hoa này sẽ khiến cho các du khách cảm thấy lạc vào trong trời Âu với khung cảnh rực rỡ, lãng mạn.

Ghé thăm cánh đồng hoa tại Nhật Bản, khách du lịch được chìm đắm trong cảnh quan đầy lãng mạn và thơ mộng. Muôn hoa nở khoe sắc tạo ra bức tranh thiên nhiên đẹp tới ngỡ ngàng. Dạo bước trong cánh đồng hoa thơm ngon, rực rỡ, hít thở bầu không khí mát mẻ, trong lành là trải nghiệm rất tuyệt vời mà khách du lịch nào cũng muốn đặt chân tới.

Fuji Five Lakes

Loài hoa được xem là nổi tiếng nhất ở cánh đồng Fuji Five Lakes là loài hoa chi anh, khóm hoa hồng này khiến cho khách du lịch tìm đến cảm thấy mêm mẩn khi chiêm ngưỡng, ngắm nhìn. Đặc biệt, ở đây có nhiều loài hoa khác nhau như cẩm tú cầu, lavender … Mỗi loài mang tới hương sắc riêng, làm tô điểm cho cánh đồng Fuji Five Lakes thêm rực rỡ và cuốn hút hơn.

Hitachi Seaside Park

Sở hữu diện tích khoảng 190 ha, cánh đồng Hitachi Seaside Park này luôn rực rỡ bởi có nhiều hoa nở. Mùa xuân có hoa tulip khoe sắc, mùa thu có đồi cây bụi Kochia nở rộ chuyển sang gam màu đỏ, mùa hè có hoa Nemophila phủ kín cả không gian. Tới đây vào bất kỳ mùa nào thì bạn đều cảm nhận và tận hưởng được hương sắc đầy quyến rũ và nên thơ.

Traditional Lavender Field

Đất nước Nhật Bản rất nổi tiếng với cánh đồng hoa oải hương, do nổi tiếng, lâu đời nhất nhì thì cần kể tới cánh đồng Traditional Lavender Field. Cảnh thiên nhiên ở đây lộng lẫy, nhiều lãng mạn cùng sắc tím ngập tràn ở đây khiến cho khách du lịch cảm thấy choáng ngợp, thổn thức.

Irodori Field

Nằm ở trong nông trại Tomita, Irodori Field mang tới cho khách du lịch cảm giác rất đặc biệt, bởi luống hoa dài tới bất tận với nhiều màu sắc như màu đỏ từ anh túc, màu xanh từ hoa baby blue, sắc tím từ loài hoa oải hương. Những loài hoa này khoe sắc rực rỡ và tuyệt đẹp nhất khi tháng 6 tới.

Sakiwai Field

Sakiwai Field là cánh đồng hoa nằm tại trung tâm nông trại Sakiwai Field, cực kỳ nổi tiếng với loài hoa oải hương. Tới đây, khách du lịch sẽ có được cơ hội chiêm ngưỡng 4 loài hoa oải hương. Mỗi loài lại mang tới hương sắc ấn tượng khác nhau nên khách du lịch sẽ có cảm giác mê mẩn, khác lạ khi tới đây.

Hanabito Field

Hàng năm, cánh đồng hoa tại Nhật Bản mang tên Hanabito Field thu hút và hấp dẫn hàng ngàn khách du lịch khi cánh đồng này nở rộ. Đây là cánh đồng hoa vô cùng nổi tiếng ở xứ mặt trời mọc. Bởi thời tiết ở Nhật Bản đa dạng nên mỗi mùa thì khách du lịch sẽ được thưởng ngoạn các loài hoa khác nhau như hoa oải hương, hoa cúc vào mùa thu, hoa cẩm tú cầu khi mùa xuân tới. Thời gian lý tưởng để có thể ngắm hoa tại cánh đồng này từ tháng 7 tới tháng 10.

Ghé thăm cánh đồng hoa tại Nhật, khách du lịch sẽ được chìm đắm trong một không gian rực rỡ. Đắm chìm ở trong khung cảnh tuyệt đẹp đó, mọi buồn phiền của bạn đều tan biến, giúp tâm hồn bạn cảm thấy thoải mái và thư thái.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: