Đặt banner 324 x 100

Trường Đại học công lập Troy tại Mỹ


Được thành lập năm 1887, trường đại học Troy là trường đại học công lập với đa dạng các chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama, Mỹ. Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và cho phép đào tạo 70 chương trình cấp bằng đai học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

Đại học Troy chú trọng trang bị kiến thức cho sinh viên trong các lĩnh vực như khoa học nghệ thuật, mỹ thuật, kinh doanh, giao tiếp, khoa học ứng dụng, công nghệ thông tin, điều dưỡng và khoa học y học ứng dụng cũng như đầu tư và phát triển giảng viên của trường và các trường đối tác. Hiện nay trường có 4 cơ sở ở Hoa Kỳ và hơn 62 cơ sở đào tạo khác tại 12 quốc gia trên thế giới.

Năm 2009, Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của đại học Princeton – The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. Và gần đây nhất năm 2014, ĐH Troy lại một lần nữa được tạp chí The Princeton Review đưa lên hạng cao nhất trong việc đánh giá trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ.

Chương trình đào tạo

Chương trình của trường Đại học Troy, Hoa Kỳ gồm 120 tín chỉ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn , được giảng dạy trong 10 học kì/ 3,5 năm ( mỗi năm 3 học kì, mỗi học kì 15 tuần).

Giảng viên: đội ngũ giảng viên của Troy là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tốt nhất từ các trường đại học uy tín trên thế giới được Đại học Troy kiểm định và tuyển chọn.

Phương pháp giảng dạy: với phương châm lấy  “người học làm trung tâm”, các giảng viên của Troy luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu và tích lũy kiến thức tốt nhất. Ngoài giáo trình chính, giảng viên còn cung cấp cho sinh viên tài liệu tham khaor thực tế.

Có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính. Esl gồm 6 cấp độ (20 giờ/ tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế.

Điều kiện học chương trình ESL

  • 17 tuổi trở lên
  • 2 năm học tiếng Anh ở PTTH

Đời sống sinh viên

Thể thao trường bao gồm có bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bóng chày, gôn, quần vợt và chạy việt dã dành cho nam cũng như bóng chuyền và bóng rổ dành cho nữ. Trường có tổ chức nhiều hoạt động sinh viên với các hoạt động thể thao trong trường, cùng các hoạt động nhạc kịch. Sinh viên được cơ hội tham gia vào cộng đồng, phát triển tài năng lãnh đạo, tham gia vào các hoạt động xã hội, học tập và giải trí.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: