Đặt banner 324 x 100

Fruits T&T - Cửa hàng sinh tố ngon Quận 1 - TP- HCM


Bạn đang tìm cửa hàng sinh tố ngon Quận 1, TP. Hồ Chí Minh cho dịp gặp gỡ, hẹn hò, thư giãn, làm việc thì Chuỗi cửa hàng Trái cây và sinh tố Fruits T&T nằm ở số 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là một địa điểm mà bạn nên ghé. 
 
Cửa hàng sinh tố ngon Fruits T&T có gì đặc biệt?
 
Fruits T&T là một cửa hàng bán trái cây kết hợp với sinh tố sạch với không gian sang trọng, tinh tế rất thích hợp cho dịp gặp gỡ, hẹn hò, thư giãn, làm việc...
 
 
Fruits T&T là đơn vị phân phối trái cây Việt đạt chuẩn xuất khẩu đảm bảo tươi sạch với rất nhiều loại trái cây Việt như xoài, bưởi, dừa, chôm chôm, thanh long, nhãn, sầu riêng,... do công ty mẹ là VINA T&T phân phối. 
 
VINA T&T là công ty xuất nhập khẩu trái cây sang thị trường nước ngoài đặc biệt là những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Australia, Canada… . 
 
Fruits T&T vừa bán trái cây và là cửa hàng sinh tố ngon quận 1 với những loại sinh tố, nước uống được làm từ trái cây tươi đảm bảo chất lượng. 
 
Giỏ quà tặng trái cây - món quà sức khỏe đầy tình yêu thương. 
 
 
Một số thức uống ngon được bán tại cửa hàng sinh tố quận 1 với nhiều món ngon đặc biệt là những món được nhiều người yêu thích như: Xoài nghiền, thanh long đỏ nghiền, sinh tố trái cây nhiệt đới, trà long nhãn hạt chia, trà chôm chôm nha đam,... . 
 
Hãy ghé Fruits T&T để vừa được thưởng thức trái cây tươi vừa thưởng thức thức uống được làm từ trái cây tươi. 
 
Hệ thống cửa hàng Trái cây & Sinh tố sạch Fruits T&T
ADD 1: 79 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
ADD 2: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ


: travelsoha
:
:
:
: