Đặt banner 324 x 100

Chi phí mua nhẫn lông voi bấy nhiêu là hợp lý? !!!!!


Gía bán Nhẫn lông voi vàng 18k nam bấy nhiêu là hợp lý?

Giá nhẫn lông voi đuôi voi vàng

nhẫn lông voi vàng nam giá bao nhiêu,  ới nhẫn chất liệu vàng được niêm yết tùy theo từng loại vàng (tuổi vàng) cũng như là trọng lượng và kiểu dáng của trang sức. Người bán nhẫn lông voi sẽ tùy thuộc vào tỷ giá vàng tại các thời điểm khác nhau để đưa ra mức giá bán hợp lý nhất. Trong đó, nhẫn lông voi làm bằng vàng tây và vàng trắng là thường được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, loại vàng để làm nhẫn lông voi tốt nhất và được chọn lọc nhiều nhấ chính là vàng 18k. Nhẫn lông đuôi voi rất ít khi được làm bằng vàng 22k hoặc 24k . Và theo giá tham khảo trên thị trường một chiếc Nhẫn lông voi vàng 18k nam thường được bán  với giá khoảng 1-2 triệu đồng, cùng có những chiếc nhẫn bán từ 4-5 triệu đồng.

Nhẫn lông voi giá bao nhiêu 1

Đối với những chiếc nhẫn lông voi vàng nam đuôi voi vàng 10k, 18k gắn thêm đá quý, xoàn thì sẽ có mức giá khác. Chúng ta sẽ phải bỏ ra từ 25-30 triệu đồng để sở hữu mộtmón như vậy. Ngoài ra, bạn có thể đặt làm nhẫn lông voi theo thị hiếu của mình.

Nhẫn lông voi giá bao nhiêu 2

Bên cạnh đó, trên thị trường còn bán nhiều loại nhẫn lông đuôi voi vàng 10k. Đây là dạng vàng non giá khá rẻ nên giá của cả chiếc nhẫncũng sẽ thấp hơn các loại vàng khác. Bên cạnh đó, nhẫn lông voi giá tiền rẻ chỉ là mạ vàng có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Dòng sản phẩm này không được đánh giá cao về chất lượng.

Giá nhẫn lông voi đuôi voi bạc

Bạc cũng là một chất liệu sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao và hiệp kết kết với những chiếc nhẫn lông đuôi voi. Tuy nhiên, dạng bạc hợp nhất chính là bạc ta, bạc thuần chất hoặc bạc 925 với độ bền đẹp theo thời gian. Màu trắng của bạc sẽ làm trội hơn màu xanh đen của những chiếc lông đuôi voi.

Bên cạnh đó, khác với nhẫn lông voi vàng, nhẫn chất liệu bạc có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng hơn do chế tạo bạc rất dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu bạc không quá quý hiếm, nó dễ mua với giá rẻ hơn vàng rất nhiều.Vì vậy, nhẫn lông voi bạc được các bạn nam thanh, nữ tú lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Cụ thể, một chiếc nhẫn lông voi bạc có giá bán chỉ khoảng từ 500k-1tr. Đây là mức giá lí tưởng cho một chiếc nhẫn làm bằng bạc và lông voi thật.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 4

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn rõ hơn giá nhẫn lông voi bao lăm là hợp lí. Đừng quên xem thêm tại Hệ thống cửa hàng Apj sau đây bạn nhé:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774

Website: Nhẫn cưới vàng Apj