Đặt banner 324 x 100

Những cách kiểm tra laptop cũ xách tay hiệu quả


Laptop cũ xách tay nằm trong số những loại laptop cũ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng mang đến nhiều tính năng ưu việt mà nhiều sản phẩm trong nước chưa có.
Tuy nhiên nếu các bạn không biết chọn lựa và kiểm tra cẩn thận sản phẩm thì sẽ rất dễ mua phải mặt hàng kém chất lượng. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số cách kiểm tra laptop cũ xách tay nhanh mà hiệu quả nhất, mời các bạn cùng theo dõi:
 


 
1.Kiểm tra nơi sản xuất sản phẩm
Đối với mặt hàng laptop cũ xách tay, các bạn cần phải đặc biệt chú ý tới nơi sản xuất sản phẩm. Chúng ta cần phải biết được chúng có nguồn gốc ở đâu để có thể nắm được chất lượng mặt hàng và xem xét có đúng là mặt hàng chính hãng hay không.
Đa phần những chiếc laptop cũ xách tay đều được dán tem có ghi nơi sản xuất, do đó chúng ta chỉ cần để ý kĩ miếng dán đó có còn được dán trên máy hay không, hoặc xem chúng ghi nơi sản xuất tại đâu,…

2.Kiểm tra sơ bộ bên ngoài máy
Do quá trình vận chuyển sản phẩm xa, nên không thể tránh khỏi xuất hiện những vết trầy xước đơn giản, nhẹ nhàng hoặc nếu nặng hơn thì có thể máy sẽ bị vỡ một số mảnh,…
Bề ngoài máy rất quan trọng, các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này đầu tiên. Nếu vỏ bọc máy xuất hiện nhiều vết trầy xước hoặc có một góc nào đó bị vỡ,…thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm khác. Bởi nếu bên ngoài máy bị va chạm tới nỗi xuất hiện nhiều vết trầy xước như vậy thì các cấu trúc hoạt động bên trong máy cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop xach tay uy tin tphcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.